Hai gã mặc đồ đỏ, lắm mồm Deadpool và Spider- Men sẽ cùng xuất hiện trong Far From Home?

Mirikatoji  - Theo Helino | 26/05/2019 03:30 PM

Cơn sốt mang tên Endgame còn chưa lắng xuống, Marvel đã thả tiếp một "quả bom" khác mang tên Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà) khiến các fan vô cùng phấn khích.

Theo như đoạn trailer đầu tiên giới thiệu thì bộ phim lấy mốc thời gian không lâu sau sự kiện của Endgame. Lần này "Nhện Nhọ" sẽ được đi xa nhà, đi đến nhiều nơi trên thế giới. Trước đây anh chỉ là "anh hùng Nhện" nhỏ bé ở New York, còn giờ đây anh sẽ trở thành anh hùng của cả thế giới, trở thành người nổi tiếng. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn cho nhân vật này.

Hai gã mặc đồ đỏ, lắm mồm Deadpool và Spider- Men sẽ cùng xuất hiện trong Far From Home? - Ảnh 1.

Tuy nhiên lần này không phải Tony Stark mà Nick Fury sẽ là người đến gặp Spider- Man và giao cho anh nhiệm vụ giải cứu địa cầu khỏi mối hiểm họa đang đến gần. Không những thế bộ phim dự đoán sẽ mở ra rất nhiều bí mật và tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo nhiều dự đoán Spider-Man: Far From Home sẽ bước đệm để Marvel đưa các nhân vật vũ trụ X-Men vào MCU, và khả năng cao người đầu tiên ra mắt sẽ là Deadpool.

Hai gã mặc đồ đỏ, lắm mồm Deadpool và Spider- Men sẽ cùng xuất hiện trong Far From Home? - Ảnh 2.

Mới đây theo trang MCU Cosmic, thì Marvel Studios đang có những bước đầu tiên để chuẩn bị việc ra mắt gã dị nhân bựa này vào vũ trụ siêu anh hùng. Hiện tại, có 3 hướng chính để giới thiệu Deadpool như sau:

– Một bộ phim riêng và là Deadpool3

– Một series ngắn trên kênh truyền hình Disney+

– Góp mặt trong Spider-Man 3

Trong 3 khả năng này thì việc 2 gã mặc đồ đỏ, lắm mồm Deadpool và Spider- Men sẽ cùng xuất hiện trong Far From Home được nhiều fan hâm mộ quan tâm nhất.

Hai gã mặc đồ đỏ, lắm mồm Deadpool và Spider- Men sẽ cùng xuất hiện trong Far From Home? - Ảnh 3.

Trong thế giới comic, hai anh chàng này cũng có một lịch sử vô cùng phong phú. Có thể mối quan hệ của họ bắt đầu bằng sự đối nghịch, nhưng cuối cùng nó đã "đơm hoa kế trái" trở thành một cặp bạn bè đáng ngưỡng mộ.

Thậm chí mối quan hệ gắn bó, mật thiết "như hình với bóng" của 2 anh chàng này đã khiến cho rất nhiều fan siêu anh hùng phải sinh nghi, đồn đoán đủ thứ kỳ quặc. Đã có rất nhiều bộ ảnh chế hay tác phẩm truyện chế ghép cặp cho 2 siêu anh hùng này đã được ra mắt khiến mọi người xôn xao trong suốt một thời gian dài.

Hai gã mặc đồ đỏ, lắm mồm Deadpool và Spider- Men sẽ cùng xuất hiện trong Far From Home? - Ảnh 4.

Còn trong phiên bản điện ảnh thì cả 2 nhân vật này đều đã khiến rất nhiều khán giả phải cười "lăn lê bò toài" bởi tính cách tưng tửng giống nhau cũng như sự "lắm mồm" nói năng xuyên biên giới của mình.

Nếu xét về nhiều khía cạnh, có lẽ 2 con người này không liên quan gì đến nhau, thế nhưng nếu suy nghĩ kỹ thì cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Họ cùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel và cùng sở hữu những nhân vật mặc "đồ bó màu đỏ" với siêu sức mạnh và tính cách không ai sánh bằng.

Hai gã mặc đồ đỏ, lắm mồm Deadpool và Spider- Men sẽ cùng xuất hiện trong Far From Home? - Ảnh 5.

Với tất cả những điều này thì việc DeadpoolSpider -Man sẽ sánh vai cùng nhau trong một bộ phim luôn khiến các fan phải háo hức. Chỉ cần một vai cameo nhỏ trong Far From Home thôi cũng là một điều vô cùng lý thú rồi đúng không nào? Ai mà chẳng muốn thấy Ryan Reynolds và Tom Holland đọ tài với nhau trên màn ảnh chứ.

Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán, còn Marvel sẽ để Deadpool xuất hiện như thế nào trong MCU thì chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết được.

Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức ra rạp vào ngày 05/07/2019.