Hai đại diện PCS và LPL đồng loạt thiệt quân trước thềm MSI 2021

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2021 10:26 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vì những lý do khác nhau, PSG Talon và Royal Never Give Up đều đón tin không vui về mặt lực lượng ngay trước thềm MSI 2021.

Các tuyển thủ GAM Esports không phải là trường hợp duy nhất lỡ hẹn với MSI 2021. Mới đây, đội tuyển PSG Talon đã đưa ra thông báo về việc xạ thủ chủ lực của họ - Unified chính thức "ngồi nhà xem TV", khi lỡ hẹn đến Iceland do gặp vấn đề sức khỏe.

Được biết, Unified dính phải một vấn đề liên quan đến hệ hô hấp và buộc phải nghỉ thi đấu để tiến hành điều trị. Chính vì vậy, PSG Talon sẽ phải mượn tuyển thủ Doggo từ Beyond Gaming để thay thế. Điều đáng nói là ngay trong kỳ CKTG 2020 vừa qua, PSG cũng đã bị thiệt quân khi 2 tuyển thủ Tank và River, cùng HLV Bigfafa và trợ lý Saroo không hoàn thành kịp quá trình cách ly, buộc đội tuyển này phải mượn người để đánh Play-in.

Hai đại diện PCS và LPL đồng loạt thiệt quân trước thềm MSI 2021 - Ảnh 1.

Dẫu vậy, so với GAM thì PSG vẫn còn "may chán", bởi chí ít thì họ còn có cơ hội tham dự MSI. Ngoài ra, nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2021 - Royal Never Give Up, mới đây cũng đưa ra thông báo về việc HLV Tabe không thể xuất cảnh do quá hạn Visa, và sẽ buộc phải thực hiện quá trình huấn luyện thông qua hình thức... online.

Ngoài hai trường hợp của Unified và HLV Tabe, các đội tuyển còn lại hiện vẫn đang trong quá trình di chuyển sang Iceland và tiến hành cách ly. DWG KIA là một trong những đội tuyển có mặt sớm nhất nhờ việc LCK Mùa Xuân 2021 kết thúc khá sớm, và họ sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị cho giải đấu này hơn so với các đối thủ.

Hai đại diện PCS và LPL đồng loạt thiệt quân trước thềm MSI 2021 - Ảnh 2.