Hai công ty game Nhật Bản hợp tác, đưa siêu phẩm nhập vai Dragon Quest Champions lên thiết bị di động

Hoàng Dương   Tổ quốc | 20/01/2023 01:55 PM

(Tổ Quốc) - Chưa chính thức thông báo ngày phát hành, Dragon Quest Champions dự kiến thử nghiệm kín trong tháng 2/2023.

Mới đây, hai công ty Square Enix và KOEI Tecmo đã công bố dự án hợp tác mang nhiều kỳ vọng khi cho ra mắt trò chơi mới trong seri Dragon Quest. Theo đó, một game nhập vai có tựa đề Dragon Quest Champions sẽ sớm trình làng, đặc biệt trò chơi này dành cho các thiết bị iOS và Android.

Hai công ty game Nhật Bản hợp tác, đưa siêu phẩm nhập vai Dragon Quest Champions lên thiết bị di động - Ảnh 1.

Game được dựng lên với nội dung xoay quanh một giải đấu võ thuật anh hùng. Người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật tham gia tranh tài. Trong Chế độ giải đấu, có tới 50 người chơi góp mặt chiến đấu trong thời gian thực. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm vật phẩm, chiến đấu với quái vật Dragon Quest để giành chiến thắng. Từ đó, cải thiện khả năng để chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác trong bản đồ cho đến khi là người cuối cùng trụ lại. Bên cạnh đó, game còn có chế độ luyện tập solo thông qua việc thực hiện nhiệm vụ.

Trò chơi Dragon Quest Champions dành cho thiết bị di động này được phát triển bởi Koei Tecmo và được phát hành bởi Square Enix. Game chưa thông báo chính xác ngày chính thức trình làng. Thử nghiệm kín sẽ diễn ra ở thị trường Nhật Bản từ ngày 6 - 13/2 tới đây. Số lượng người chơi sẽ giới hạn ở mức 10.000 người đăng ký trên iOS và 10.000 người trên Android.

Trước đó, Dragon Quest XI S: Echoes of an Elusive Age - Definitive Edition ra mắt trên Switch vào tháng 9/2019. Trò chơi ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam, Epic Games Store và Microsoft Store vào tháng 12/2020.