Hai cảnh “nóng” khiến Ninh Dương Lan Ngọc ám ảnh mãi không quên

Ngọc Anh  - Theo Helino | 06/01/2020 06:13 PM

Ninh Dương Lan Ngọc từng đóng cảnh “nóng” từ năm 20 tuổi.

Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên tài năng của làng giải trí trong nước. Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô đã tham gia 6 phim truyền hình và 13 phim điện ảnh.

Không chỉ đảm nhận đa dạng các vai diễn, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn được đánh giá cao các xử lý cảnh "nóng" trong các bộ phim cô góp mặt. Năm vừa tròn 20 tuổi, Ninh Dương Lan Ngọc tham gia dự án phim điện ảnh đầu tiên là "Cánh đồng bất tận".

Hai cảnh “nóng” khiến Ninh Dương Lan Ngọc ám ảnh mãi không quên - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc đã có 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai cô gái mang thân phận đặc biệt tên Nương. Không chỉ trải qua cuộc sống và những mối quan hệ có diễn biến phức tạp, Nương còn bị kẻ xấu hãm hiếp trong một tình huống bất ngờ.

Khi "Cánh đồng bất tận" công chiếu, cảnh "nóng" của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự đánh giá cao của cả giới chuyên môn và khán giả khi cô chỉ cần sử dụng ánh mắt thất thần cũng đã đủ để lột tả được nội tâm giằng xé, đau đớn của nhân vật Nương.

Chia sẻ chuyện hậu trường, diễn viên sinh năm 1990 cho biết cô rất thoải mái thể hiện phân đoạn "nhạy cảm" trong phim. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm nên đôi khi Ninh Dương Lan Ngọc còn xử lý hơi lúng túng.

Và để cảnh quay được diễn ra chân thực, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sử dụng mảnh vải để che chắn phần dưới của cơ thể. Cũng do quá nhập tâm vào vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc đã khóc không ngừng ngay cả lúc ekip thông báo đã hoàn thành cảnh quay.

Từng thừa nhận có chút lo sợ, ám ảnh vì thể hiện vai Nương không tốt, nhưng chính vai diễn này đã giúp Ninh Dương Lan Ngọc trở thành phát hiện mới của điện ảnh nước nhà.

Bộ phim "Cánh đồng bất tận" cũng mang tới cho Ninh Dương Lan Ngọc 3 giải thưởng lớn là: Diễn viên chính phim truyện nhựa xuất sắc nhất tại Cánh diều vàng 2010, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2011 và Nữ diễn viên điện ảnh tại Mai Vàng 2011.

Hai cảnh “nóng” khiến Ninh Dương Lan Ngọc ám ảnh mãi không quên - Ảnh 2.

Cảnh "nóng" năm 20 tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc được cả giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.

Vai diễn có cảnh "nóng" đáng nhớ khác trong sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc là khi cô đảm nhận vai gái ế Ms.Q vướng vào lưới tình của "phi công trẻ" trong phim "Gái già lắm chiêu 2" ra rạp năm 2018.

Ở diễn biến của câu chuyện, Ninh Dương Lan Ngọc cùng bạn diễn Lê Xuân Tiền đã có phần cảnh ôm hôn ngọt ngào và cả cảnh giường chiếu táo bạo. Ninh Dương Lan Ngọc cũng bật mí rằng lúc mới diễn, Lê Xuân Tiền còn một chút bối rối khi gần gũi cô.

Và phải đến khi Ninh Dương Lan Ngọc chủ động đổi cách xưng hô thành "anh, em", cả hai mới khắc phục được sự gượng gạo và làm hài lòng đạo diễn. Vai Ms.Q cũng là vai giúp cho Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sự "lột xác" sau nhiều năm theo đuổi đam mê.

Hai cảnh “nóng” khiến Ninh Dương Lan Ngọc ám ảnh mãi không quên - Ảnh 3.

Vai Nương với cảnh bị hãm hiếp đã giúp cho Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh lớn.

Hai cảnh “nóng” khiến Ninh Dương Lan Ngọc ám ảnh mãi không quên - Ảnh 4.

Cảnh "nóng" của Ninh Dương Lan Ngọc với Lê Xuân Tiền trong "Gái già lắm chiêu 2" cũng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo Thế Giới Trẻ