Hai biểu tượng sắc đẹp của LMHT cũng chuẩn bị gia nhập quân đoàn Suy Vong của Viego?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/07/2021 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Miss Fortune và Ahri được dự đoán sẽ là những cái tên tiếp theo sở hữu trang phục Đại Suy Vong.

Đại Suy Vong chắc chắn là sự kiện được mong đợi nhất của LMHT trong năm 2021, không chỉ bởi chuỗi cốt truyện hấp dẫn và đồ sộ, mà kéo theo đó là cả sự ra đời của một số lượng trang phục khổng lồ, cũng như các item đính kèm.

Sau khi đốn tim game thủ với loạt trang phục "khai màn" sự kiện - Ánh Sáng Tối Cao, Riot Games dự kiến sẽ tiếp tục trình làng thêm nhiều nhân vật mới trong loạt trang phục đối đầu Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong. Và hai trong số những cái tên được dự đoán sẽ ra mắt trong đợt trang phục tiếp theo sẽ là Miss Fortune và Ahri.

Hai biểu tượng sắc đẹp của LMHT cũng chuẩn bị gia nhập quân đoàn Suy Vong của Viego? - Ảnh 1.

Cụ thể, những hình ảnh được cho là tạo hình của hai trang phục Miss Fortune Đại Suy Vong và Ahri Đại Suy Vong đã được chia sẻ trên MXH thời gian gần đây. Về phần Ahri, khả năng cô nàng hồ ly này có trang phục mới là rất cao, khi nguồn tin leak về trang phục Đại Suy Vong của Ahri cũng từng dự đoán chính xác danh sách thành viên của nhóm Ánh Sáng Tối Cao.

Trong khi đó, Miss Fortune Đại Suy Vong cũng được hé lộ khi hình ảnh mới về Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 xuất hiện, với một vị tướng khá "lạ mặt" dự kiến sẽ được bổ sung vào bộ môn cờ nhân phẩm.

Hai biểu tượng sắc đẹp của LMHT cũng chuẩn bị gia nhập quân đoàn Suy Vong của Viego? - Ảnh 2.
Hai biểu tượng sắc đẹp của LMHT cũng chuẩn bị gia nhập quân đoàn Suy Vong của Viego? - Ảnh 3.

Vị tướng ở giữa Lucian và Senna được cho là tạo hình của trang phục Miss Fortune Đại Suy Vong

Với việc phe Đại Suy Vong của Viego được bổ sung những cái tên chất lượng, hội Vệ Binh Ánh Sáng - chủ đề của nhóm trang phục Ánh Sáng Tối Cao chắc chắn cũng sẽ có sự góp mặt của các thành viên mới, mà hai cái tên đã được hé lộ là Graves Ánh Sáng Tối Cao, cùng tướng mới Aksan.

Hai biểu tượng sắc đẹp của LMHT cũng chuẩn bị gia nhập quân đoàn Suy Vong của Viego? - Ảnh 4.
Hai biểu tượng sắc đẹp của LMHT cũng chuẩn bị gia nhập quân đoàn Suy Vong của Viego? - Ảnh 5.