Hai anh em đạo diễn Avengers: End Game chính thức thừa nhận trailer thứ 2 của bộ phim thật thì ít mà giả thì nhiều

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/03/2019 03:03 PM

Mới đây đạo diễn Avengers: End Game đã thừa nhận rằng họ dùng cả những cảnh không ở trong phim để làm trailer.

"Tin cái gì cũng được nhưng đừng bao giờ tin trailer của Marvel". Năm ngoái anh em đạo diễn Russo đã cho fan một cú "lừa đau đớn" khi thừa nhận một số cảnh quay trong trailer Infinity War chỉ được dựng lên để đánh lừa khán giả đấy sao.

Hai anh em đạo diễn Avengers: End Game chính thức thừa nhận trailer thứ 2 của bộ phim thật thì ít mà giả thì nhiều - Ảnh 1.

Anh em đạo diễn Russo thực sự thích "đùa" khán giả lắm đấy!

Và bây giờ lịch sử lặp lại rồi đấy, mới đây, khi trả lời tờ Empire Magazine, anh em đạo diễn nhà Russo đã thừa nhận việc sử dụng các cảnh quay khác nhau, những thước phim bị cắt để dựng lên những trailer dễ đánh lạc hướng người xem, tránh tiết lộ nội dung quá nhiều.

Họ nói rằng: "Thứ quan trọng nhất đối với chúng tôi là phải đảm bảo được yếu tố bất ngờ cho câu chuyện. Hồi nhỏ khi tôi xem The Empire Strikes Back (Starwars) vào tầm 11 giờ trưa ngày bắt đầu công chiếu...tôi đã rất xúc động vì tôi hoàn toàn không biết những gì sẽ xảy ra trong phim. Chúng tôi muốn tái hiện điều đó ở đây."

"Khán giả hiện nay rất tinh tường, bạn phải đưa ra những trailer thật sáng tạo để khi xem, người ta không thể đoán trước được câu chuyện bạn muốn kể. Chúng tôi cũng quay rất nhiều các cảnh khác nhau, nhiều trong số đó được dùng chuyên cho trailer thay vì bộ phim."

Hai anh em đạo diễn Avengers: End Game chính thức thừa nhận trailer thứ 2 của bộ phim thật thì ít mà giả thì nhiều - Ảnh 2.

Như đã thấy, trailer mới đây của Avengers: Endgame tuy không có nhiều phân cảnh đánh nhau hoành tráng nhưng đã cho chúng ta một cái nhìn cụ thể hơn về cuộc sống ở Trái Đất sau cái búng tay của Thanos trong Infinity War. Tony Stark đã thoát hiểm và quay trở về Trái Đất, Nebula gia nhập Avenger và Carol Danvers cũng đã xuất hiện để ứng cứu những siêu anh hùng còn sống, Clint Barton cũng đã trở lại với một danh tính mới là Ronin.

Tuy nhiên, điều khiến các khán giả thực sự chú ý là bộ đồ hoàn toàn mới của các Avengers. Thật quá nhiều thông tin trong 1 đoạn trailer ngắn ngủi nhưng liệu thật giả như thế nào thì chúng ta không thể lường được đâu.

Thế nên, xem trailer của Marvel thì xem thôi chứ không thể tin được đâu nhé! Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/4/2019 nên tốt nhất chờ xem phim là hơn.

Nguồn: DC Marvel Vietnam