LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có một thứ trong tay chấp cả VNG lẫn Riot

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/01/2021 01:30 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Hacker Tốc Chiến hiện tại không đi một mình và còn rất tự tin rằng mình sẽ không bao giờ bị ban.

Tình trạng hack trong Liên Minh: Tốc Chiến đang diễn ra ngày một phức tạp. Bên cạnh đó thì việc hack Tốc Chiến cũng khó phát hiện và có căn cứ xác định hơn là các sản phẩm game MOBA khác bởi liên quan đến yếu tố cắm mắt. Tức là đôi khi game thủ sẽ rơi vào tình trạng phân vân không rõ là mình bị “tóm” bởi vì đứng ở mắt đối phương hay là đang phải đối diện với hacker.

Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có một thứ trong tay chấp cả VNG lẫn Riot - Ảnh 1.

Thực sự thì hack đã có trong Tốc Chiến trong những ngày đầu tiên, đặc biệt là hack map – bản hack được xem là dễ thực hiện nhất. Đây cũng là dạng hack được buôn bán nhiều nhất trên các group hack Tốc Chiến. Bên cạnh đó thì hacker Tốc Chiến hiện tại thậm chí không đi riêng lẻ một mình mà còn lập thành các nhóm, clan để đi chung với nhau theo dạng team 5.

Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có một thứ trong tay chấp cả VNG lẫn Riot - Ảnh 2.

Tức là thay vì game thủ chỉ phải đối diện với 1 hacker duy nhất thì sẽ phải đối diện với một bầy có sẵn trong tay vị trí của mình. Vậy những trận đấu đó thay vì phải kéo dài 20 phút thì có thể đã phân định thắng thua từ những giây đầu tiên. Với một bản đồ rộng lớn, sự hỗ trợ gank giữa các lane là hạn chế thì việc “bắt lẻ” game thủ là điều cực kỳ dễ dàng nếu như team hack đã biết rõ vị trí của tất cả mọi người.

Hơn thế nữa, hacker Tốc Chiến tuyên bố rằng có phiên bản “antiban”, sẽ được cập nhật liên tục để không bị Riot hay VNG khóa tài khoản. Đây cũng là một phiên bản đắt tiền hơn mà những game thủ “không muốn làm mà đòi có ăn” buộc phải bỏ tiền ra mua thay vì sử dụng những bản hack free với nguy cơ bị khóa rất cao.

Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có một thứ trong tay chấp cả VNG lẫn Riot - Ảnh 3.

Có hacker thì tự tin cho rằng “t hack gần 500 trận rồi có vấn đề gì đâu ở đấy mà mất phí”. Con số 500 ở đây có thể chỉ là nói cho vui nhưng cũng phần nào cho thấy rất nhiều trận đấu trong Liên Minh: Tốc Chiến đã bị nhuộm màu đen tối và u ám. Có hacker khác thì lại vui vẻ cho rằng, khóa tài khoản thì hắn sẽ lập nick khác, một điều dễ dàng hơn rất nhiều mà vẫn có thể bán hành cho đối phương một cách không hề trong sạch.

Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có một thứ trong tay chấp cả VNG lẫn Riot - Ảnh 4.

Nhìn chung, vấn đề hack map trong Tốc Chiến hiện nay đang thực sự nhức nhối và làm game thủ Tốc Chiến cảm thấy đau đầu. Tuy nhiên, người chơi vẫn chưa thấy một thông báo chính thức nào từ phía VNG và Riot về một đợt quét hack công khai. Hy vọng rằng, đội ngũ vận hành sẽ sớm đưa ra những biện pháp khắc phục triệt để để tránh cho Tốc Chiến đi vào vết xe đổ của Liên Quân – tựa game đã và đang bị hack map tàn phá nặng nề.

Hacker Tốc Chiến rủ nhau leo rank theo bầy, tuyên bố có một thứ trong tay chấp cả VNG lẫn Riot - Ảnh 5.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!