'Hack đồ' chưa bao giờ dễ như thế với Ornn của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/01/2021 09:59 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Riot Games đã hé lộ khả năng 'đúc đồ' vô cùng đặc biệt của Ornn tại bản cập nhật giữa mùa sắp tới.

Bên cạnh khả năng khống chế, chống chịu tốt, Ornn trong LMHT còn nổi tiếng về việc "đúc đồ" và nâng cấp trang bị cho đồng đội. Điều này khiến cho Ornn trở thành một trong những tướng đường trên có khả năng tăng tiến sức mạnh vô cùng tốt và được nhiều đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tin dùng.

Hack đồ chưa bao giờ dễ như thế với Ornn của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 1.

Tuy nhiên điểm đặc trưng này lại không được đội phát triển Đấu Trường Chân Lý áp dụng ở mùa 2 và khiến Ornn khi đó trở nên quá đỗi bình thường. Có lẽ họ muốn "chuộc lỗi" nên đã đưa vị thần dê này trở lại với "cờ nhân phẩm" mùa 4.5 cùng khả năng tạo ra trang bị. Cụ thể thì cách đây ít giờ, Riot Games đã tung video giới thiệu chi tiết về cơ chế "đúc đồ" của Ornn. Bên cạnh đó, Riot cũng xác nhận rằng Ornn là quân cờ có giá 5 vàng đắt đỏ.

Hack đồ chưa bao giờ dễ như thế với Ornn của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 2.

Riot Mortdog - trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý: "Thật vui vì Ornn sắp trở lại! Ông ta sẽ hơi yếu một chút so với các quân cờ 5 vàng khác. Tuy nhiên những món đồ đặc biệt của Ornn sẽ khiến bạn cực kỳ phấn khích đó."

Như trong video của Riot Games, chúng ta có thể thấy rằng Ornn sẽ rèn trang bị khi round đấu bắt đầu. Với những thông tin bị lộ ra từ trước, thời gian rèn trang bị của Ornn sẽ giảm khi vị tướng này được nâng lên cấp độ cao hơn. Cơ chế này khiến cho Ornn trở nên vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối trận khi quân cờ này cung cấp thêm rất nhiều trang bị.

Hack đồ chưa bao giờ dễ như thế với Ornn của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 4.

Hơn nữa, trang bị mà Ornn cung cấp không phải là các item thông thường mà chúng ta đã quen thuộc. Trong video thì nó có hình dạng rất khác nên chúng ta có thể đoán được rằng item mà Ornn tạo ra sẽ có tính năng và sức mạnh vô cùng đặc biệt. Vì vậy mà Riot đã dùng từ "Artifacts" hay "Thánh Dị Vật" để chỉ item mà Ornn cung cấp.

Hack đồ chưa bao giờ dễ như thế với Ornn của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 - Ảnh 5.

Trang bị mà Ornn cũng cấp có hình dáng khác hẳn so với thông thường

Tóm lại thì Ornn sẽ là vị tướng 5 vàng mang thiên hướng hỗ trợ cực kỳ mạnh cho tộc Thần Rừng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới. Vị tướng này đặc biệt mạnh trong những trận đấu kéo dài khi cung cấp lợi thế khổng lồ về số lượng trang bị cho game thủ.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!