Hà Tiều Phu có động thái "lạ" đầy ẩn ý giữa tin đồn Venus bị bắt

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/04/2021 03:16 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hà Tiều Phu đã có những lời nói đầy ẩn ý giữa thời điểm thông tin về "tình địch cũ" Venus đang lan truyền trên MXH.

Mới đây, MXH rộ lên thông tin về việc tuyển thủ hỗ trợ Venus của SBTC Esports bị bắt giữ vì tàng trữ chất cấm. Thực hư ra sao chưa rõ, nhưng rất nhiều khán giả VCS đã chia sẻ rộng rãi thông tin này. Là một tuyển thủ có khá nhiều "anti-fan", nên thông tin không mấy tích cực có liên quan đến Venus đã thu hút được rất đông đảo sự quan tâm.

Trong khi đó, Hà Tiều Phu - nam streamer one-champ nổi tiếng với vị tướng Olaf, cũng đã có một động thái khá đáng chú ý trong thời điểm nhạy cảm này. Trên Facebook cá nhân, Hà Tiều Phu đã đăng một icon mặt cười đầy ẩn ý, và bên dưới phần bình luận, anh cũng tuyên bố tối nay khi on-stream sẽ đánh "Karma top", và thậm chí còn gợi ý về việc sẽ mua trang phục "Karma Tổ Đội Quản Ngục".

Hà Tiều Phu có động thái lạ đầy ẩn ý giữa tin đồn Venus bị bắt - Ảnh 1.
Hà Tiều Phu có động thái lạ đầy ẩn ý giữa tin đồn Venus bị bắt - Ảnh 2.

Karma là một vị tướng trong LMHT, nhưng đồng thời cũng có nghĩa là "nhân quả/luật nhân quả" trong tiếng Anh. Dù không nói gì, nhưng hầu như các fan của Hà Tiều Phu đều ngầm hiểu rằng anh đang ám chỉ đến "luật nhân quả" dành cho Venus. Còn về skin "Tổ Đội Quản Ngục", thì cái tên đã nói lên tất cả.

Cách đây gần một năm, hot streamer boy-one-champ Hà Tiều Phu bỗng trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT khi lên tiếng tố cáo bạn gái H.T.H. (khi đó là vợ chưa cưới) lừa dối, ngoại tình. Và "tuesday" bị chỉ đích danh không ai khác ngoài Venus.

Thậm chí, cả Hà Tiều Phu lẫn Venus còn định gặp mặt để nói chuyện "thẳng thắn" về vấn đề này. Sau sự việc đó, Hà Tiều Phu chia tay bạn gái lâu năm và tiếp tục lao vào công việc, trong khi Venus cũng có một thời gian tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trước khi gia nhập SBTC Esports.

Có thể thấy, dù sự việc đã lắng xuống từ lâu, nhưng Hà Tiều Phu có lẽ chưa thể tha thứ cho những gì mà Venus đã làm trong quá khứ. Với tư cách là "tình địch cũ", cũng không có gì khó hiểu khi Hà Tiều Phu thể hiện cảm xúc của anh trước tin đồn Venus vướng vòng lao lý.

Hà Tiều Phu có động thái lạ đầy ẩn ý giữa tin đồn Venus bị bắt - Ảnh 3.