Hà Nội sắp có thêm một nơi cho bạn chơi game sang như khách sạn

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2017 03:39 PM

Phòng máy chơi game GameHome chỉ trong ít ngày tới đây sẽ tiếp tục có thêm một địa chỉ mới tại 21 Nguyễn Văn Trỗi, Mỗ Lao, Hà Đông

Cách đây chưa lâu, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả về GameHome, phòng máy chơi game có địa chỉ tại cố 123 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Không gian rộng rãi của quán Net GameHome có thể xem là một điểm nhấn, khi mà các quán Net hiện nay đa phần đều tối ưu diện tích để có thể lắp đặt được nhiều máy tính, thì không gian GameHome lại được thiết kế khá thoáng đãng, thậm chí còn có cả cây xanh.

Đây là phòng máy chuẩn GOLD theo iCafe của NVIDIA, với thiết kế không gian đơn giản nhưng hiệu quả, được chăm chút từ Cấu hình máy đến gaming gear tại tất cả các khu vực đều phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và là phòng game đầu tiên của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á trang bị VGA MSI Geforce GTX 1070 GAMING X 8GB - Phiên bản rồng đỏ cao cấp nhất của GTX 1070.

Và cùng với đó là rất nhiều VGA MSI GTX 960 GAMING 4GB cũng là phiên bản cao cấp nhất song hành cùng màn hình BenQ từ 24 inch đến 27inch và 27 inch 2K...tất cả đều có tần số quét 144hz mang đến trải nghiệm không thể tốt hơn tại các Cyber Game. Sở hữu 128 PC cấu hình cực cao, toàn bộ các khu đều trang bị bàn phím cơ, Chuột từ các thương hiệu Razer, Steelseres, Zowie. Ghế ngồi tiêu chuẩn Cyber Game cao cấp, đặc biệt với khu vực ‪thi đấu Overwatch‬ trang bị 100% ghế chân xoay, ghế DXRacer.

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, GameHome chỉ trong ít ngày tới đây sẽ tiếp tục có thêm một địa chỉ mới tại 21 Nguyễn Văn Trỗi, Mỗ Lao, Hà Đông. Toàn bộ 139 máy chơi game tại đây sẽ được trang bị bàn phím cơ, màn hình chơi game Samsung 27 inch 144Hz phục vụ cộng đồng CS:GO cũng như Overwatch. Tuy nhiên về phần cấu hình, GameHome tại Hà Đông sẽ sử dụng card đồ họa tầm trung GTX 1050Ti và GTX 1060 để có tầm giá hợp lý hơn so với cơ sở tại Cầu Giấy.

Cùng với đó, một số hình ảnh 3D render của phòng máy cũng đã được chia sẻ cho chúng tôi. Ở thời điểm hiện tại, GameHome Hà Đông đang được gấp rút hoàn thiện để ra mắt cộng đồng game thủ tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn độc giả những hình ảnh mới nhất của quán net này trong thời gian sớm nhất, mời các bạn độc giả chú ý đón đọc.