"Há hốc mồm" với hệ thống Linh Vật trong Gungun Online

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2016 04:35 PM

 
  thích
GunGun Online
16/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Lấy cảm hứng từ tựa game Gunbound huyền thoại, Gungun Online - game eSport trên mobile cũng sử dụng các loại xe (Linh Vật) của Gunbound trong sản phẩm.

Lấy cảm hứng từ tựa game Gunbound huyền thoại, Gungun Online - game eSport trên mobile cũng sử dụng các loại xe (Linh Vật) của Gunbound trong sản phẩm. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển đã bổ sung thêm các tính năng mới, cải tiến hơn so với bản gốc và đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Gungun Onlinegame bắn súng tọa độ đi kèm yếu tố nhập vai trên mobile do người Việt tự phát triển. Game thủ sẽ bắt gặp các hình ảnh quen thuộc của Gunboud trong tựa game này, nhất là các loại Linh Vật. Linh Vật trong game giúp người chơi di chuyển, lựa chọn góc bắn, loại đạn và bổ trợ khá nhiều cho nhân vật. Hiện tại Gungun Online đang có các Linh Vật là Rùa biển, Voi tuyết, Pháp sư, Thợ mỏ, Tôm điện, Ốc thép, Kiến vàng, Bọ Hung… và sẽ cập nhật thêm trong phiên bản mới.

Hệ thống Linh Vật được dựa theo hệ thống của Gunbound bao gồm các chỉ số cơ bản, quĩ đạo đạn và đặc trưng của Linh Vật. Ngoài ra, Gungun Online sẽ cập nhật thêm thuộc tính Hệ để xác định tính tương khắc giữa các Hệ Linh Vật và người chơi sẽ phải tính toán nhiều hơn để giành chiến thắng.

Đặc biệt, Linh Vật trong Gungun Online được cập nhật thêm các tính năng của dòng game nhập vai như sở hữu kỹ năng riêng, tăng level, tiến hóa, nâng cấp vũ khí. Mỗi linh vật sẽ có 3 kỹ năng đặt nội tại bao gồm S1 là kỹ năng sát thương và delay thấp nhất, S1 thường được lựa chọn để tính toán lợi về lượt. S2 là kỹ năng sát thương và delay cao hơn S1, loại kỹ năng này thường được sử dụng để tăng cường sát thương lên đối thủ. Cuối cùng là SS, kỹ năng có sát thương và delay cao nhất. Người chơi thường sử dụng SS để dứt điểm, lật ngược thế cờ, tuy nhiên cũng là con dao hai lưỡi để cho đối thủ lợi 2 lượt bắn. SS chỉ kích hoạt khi tích lũy đủ năng lượng bằng cách gây sát thương lên đối thủ hoặc bị trúng sát thương.

Người chơi khi vào game sẽ được nhận Linh Vật mặc định, người chơi sử dụng Linh Vật mặc định hoặc thuê các Linh Vật cao hơn theo từng trận đấu. Mỗi Linh Vật có bộ kỹ năng riêng, thể hiện sự độc đáo và phong phú của từng loại kỹ năng. Người chơi cũng có thể sở hữu Linh vật bằng cách thu thập mảnh ghép của nó. Việc tiến hóa sẽ tăng cấp sao của Linh Vật và tăng chỉ số cơ bản làm tăng sức mạnh của Linh Vật. Ngoài ra, mỗi loại Linh Vật sẽ tương thích với mỗi địa hình khác nhau, vì vậy, người chơi khi lên level cao sẽ phải sắp xếp để sử dụng loại Linh Vật phù hợp.

Gungun Online được kỳ vọng sẽ trở thành game eSport đầu tiên trên mobile, giúp game thủ mobile cũng có thể tham gia các giải đấu hoành tráng không kém các đồng nghiệp trên PC. Game được phát triển và vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong làng game Việt. Vì vậy, game thủ hoàn toàn có thể hy vọng một sân chơi mới lành mạnh, cân bằng và lâu dài trong Gungun Online. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2016.

Fanpage Gungun Online: https://www.facebook.com/gungunmobile