Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game

Real Madrid  - Theo Helino | 29/05/2019 11:52 PM

Đây là những kẻ thù đáng sợ nhất trong game. Khi đối mặt với chúng, bạn phải hết sức cẩn thận.

The Shredder - Teenage Mutant Ninja Turtles

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 1.

Oroku "The Shredder" Saki là nhân vật phản diện chính trong seri truyện tranh Teenage Mutant Ninja Turtles. Khi được chuyển thể thành game, The Shredder vẫn giữ được sức mạnh bá đạo của hắn. Chỉ cần sơ sẩy, màn chơi của bạn sẽ phải quay lại từ đầu.

Sinistar – Sinistar

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 2.

Boss cuối của trò chơi này mang tên Sinistar, một con tàu vũ trụ hình mặt quỷ. Chiến đấu với Sinistar là bạn phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm rình rập. Thứ vũ khí duy nhất bạn sở hữu chỉ là một con tàu nhỏ bé, trong khi ở phía bên kia, kẻ địch có thể điều khiển mọi thứ trong ngân hà để "vùi dập" bạn.

Clickers – The Last of Us

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 3.

Clickers là một dạng biến thể cao cấp hơn của những kẻ nhiễm Cordycep trong game. Do tồn tại lâu năm, những sinh vật này gần như mù lòa và chỉ có thể xác định con mồi qua âm thanh. Hãy nhớ, chỉ một sai lầm nhỏ cũng sẽ đánh động cả bầy Clickers và là dấu chấm hết cho mạng sống của bạn.

T-Rex – Tomb Raider

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 4.

Đối mặt với T-Rex là đối mặt với một kẻ địch hung hãn, thông minh và không bao giờ biết khoan nhượng. Nếu không biết cách chống lại nó, nàng Lara Croft của bạn sẽ lập tức biến thành bứa sáng ngon miệng cho con vật khát máu này.

Pyramid Head – Silent Hill 2

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 5.

Có lẽ không hề quá đáng khi nói rằng trong tất cả cả phiên bản Silent Hill thì không có một con quái vật nào để lại nhiều ấn tượng như Pyramid Head. Xuất hiện lần đầu tiên trong Silent Hill 2, nó nhanh chóng trở thành nỗi ám ảnh với người chơi vì súng đạn hay bất cứ một loại vũ khí nào cũng không thể làm gì được con quái vật này. Giải pháp duy nhất cho bạn chỉ là chạy, chạy và chạy.

Mọi đối thủ trong Contra

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 6.

Mọi quái vật trong Contra có thể giết chết anh hùng Contra Bill Rizer và Lance Bean trong một hit duy nhất. Các Schwarzenegger và Stallone phiên bản game chắc chắn sẽ phải cẩn thận hơn nếu muốn vượt qua tám giai đoạn khắc nghiệt của trò chơi.

Bad Girl – No More heroes

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 7.

Bad Girl là nhân vật hư cấu trong trò chơi điện tử No More Heroes năm 2007. Cô là một sát thủ 23 tuổi, sống trong tầng hầm của sân vận động Destroy. Dù sở hữu ngoại hình là một cô gái yếu đuối, tuy nhiên Bad Girl là một sát thủ vô cùng tàn nhẫn. Trong trạng thái điên loạn nhất, Bad Girl có thể giết chết bạn chỉ sau một đòn chí mạng.

Dr.Salvador – Resident Evil 4

Hạ gục người chơi chỉ với 1 hit đánh, đây là 8 kẻ thù nguy hiểm bậc nhất thế giới game - Ảnh 8.

Xuất thân là thử nghiệm vũ khí sinh học của Illuminados với virus Plaga, bọn sinh vật này gần như vô đối trong lần đầu tiên bạn chạm trán. Chìa khóa để hạ chúng là sử dụng công nghệ hồng ngoại, cho phép bạn thấy được vị trí của lũ Plaga ký sinh và bắn chúng. Nếu không, chúng sẽ cứ tiếp tục tái sinh tứ chi và lao vào bạn miệt mài.