Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode "gáy khét": "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/01/2022 09:58 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Doinb cùng LNG Esports tạm thời đã leo lên vị trí nhất bảng tại LPL Mùa Xuân 2022 với 5 chiến thắng liên tiếp.

Ngày thi đấu hôm qua - 26/1 của LPL Mùa Xuân 2022 là cực kỳ đặc biệt khi những cuộc tái ngộ "người xưa" liên tục được diễn ra. Đầu tiên là việc bộ đôi anh em thân thiết TheShy - Rookie gặp lại nhau tại trận đấu giữa Weibo Gaming và Victory Five. Sau đó không lâu thì tới lượt Doinb tái ngộ với "mái nhà xưa" FPX và người đồng đội cũ Lwx.

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode gáy khét: Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch - Ảnh 1.

Doinb và Lwx từng là những đồng đội vô cùng thân thiết tại FPX

Và như chúng ta đã biết thì cả TheShy và Doinb là những người nở nụ cười sau cùng ở những cuộc tái ngộ này khi cả Weibo Gaming và LNG Esports đều giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Với riêng LNG thì đây đã là chiến thắng thứ 5 liên tiếp và giúp đội tuyển này vượt mặt cả những nhà ĐKVĐ EDward Gaming để chiếm lấy vị trí đầu bảng. Với việc phải tới sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì EDG mới thi đấu trở lại nên LNG sẽ còn ở vị trí top 1 này dài dài.

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode gáy khét: Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch - Ảnh 2.

Sau chiến thắng trước FPX thì LNG đã leo lên top 1 BXH

Có lẽ vì quá phấn khích sau chiến thắng đầy cảm xúc này nên Doinb đã bật mode "gáy khét" khi cho rằng không điều gì có thể ngăn cản được LNG của mình ở thời điểm hiện tại. Quả thật màn "gáy khét" này của Doinb là có cơ sở khi anh chàng đang sở hữu phong độ cực kỳ cao với những vị tướng thuận tay như Viktor, Ryze... Đặc biệt là với vị tướng Ryze thì Doinb đã có tới 4 ván thắng liên tiếp cùng KDA cực kỳ cao là 7.7.

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode gáy khét: Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch - Ảnh 3.

Doinb: "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

Tuy nhiên khi nhìn vào trận đấu vừa qua giữa LNG và FPX thì chúng ta có thể thấy chiến thắng của Doinb và đồng đội không thực sự hoàn hảo như vậy. Đội tuyển này vẫn có một vài mắt xích yếu để đối thủ khai thác, đặc biệt là ở vị trí của LvMao khi anh chàng này có những pha xử lý vô cùng tệ trong trận đấu vừa qua. Nếu không có Doinb, Ale và Tarzan "gánh còng lưng" thì LNG có lẽ đã thất bại rồi. Vì vậy mà không ít người đang kêu gọi LNG để Iwandy đánh chính thay cho LvMao.

Dù chiến thắng nhưng Hỗ Trợ của LNG Esports đã có một trận đấu khá tệ với những pha "tự hủy", dùng skill trượt một cách cực kỳ đáng trách

Mặc dù vậy thì về mặt kết quả, LNG Esports vẫn đang là đội đứng đầu LPL Mùa Xuân 2022 với 5 chiến thắng liên tiếp. Điều này cho thấy đây là một ứng cử viên không hề nhỏ cho cuộc đua vô địch tại LPL khi sở hữu được một dàn nhân sự chất lượng. Nếu như đội tuyển này có thể giải quyết được vấn đề ở vị trí Hỗ Trợ (LvMao cải thiện phong độ hay Iwandy vào đánh chính) thì chuyện LNG tiếp tục đứng ở vị trí top 1 BXH LPL cũng chẳng hề bất ngờ chút nào.

https://gamek.vn/ha-guc-doi-tuyen-cu-fpx-doinb-bat-mode-gay-khet-khong-dieu-gi-se-can-duoc-tui-nay-vo-dich-20220127081514695.chn