Gwent: The Witcher Card Game đã được phát hành miễn phí dành cho game thủ sở hữu iPhone

Kimtrans  - Theo Helino | 30/10/2019 12:00 PM

Game thẻ bài siêu hấp dẫn Gwent: The Witcher Card Game cuối cùng cũng đổ bộ lên di động.

Cách đây ít lâu, CD Projekt Red đã mang GWENT lên PC trước khi phát hành nó trên Xbox One và PS4. Tôi đã khá ngạc nhiên khi nó vẫn chưa được phát hành trên di động khi các phiên bản console được phát hành bởi thể loại game thẻ bài thường rất dễ hoạt động tốt trên nền tảng di động

Gwent: The Witcher Card Game đã được phát hành miễn phí dành cho game thủ sở hữu iPhone - Ảnh 1.

Đầu năm nay, công ty cuối cùng đã công bố kế hoạch đưa tựa game này lên di động. Và sau một giai đoạn thử nghiệm, Gwent: The Witcher Card Game hiện đã được phát hành miễn phí cho người dùng iOS. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ rằng Gwent chỉ là một phần của The Witcher 3 và giờ đây, nó đã thực sự trở thành một phiên bản khổng lồ theo đúng nghĩa của nó, để có thể chơi trên điện thoại của mình.

Đây là một trò chơi khá đơn giản, có lẽ đó là lý do tại sao nó lại được thực hiện rất tốt như vậy. Bạn có thể chơi bất kỳ thẻ nào trong tay mà không bị hạn chế mana, mặc dù bạn chỉ có thể chơi một lượt cho mỗi thẻ. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu trò chơi với thẻ mạnh nhất của mình hoặc lưu chúng để sử dụng sau này.

Gwent: The Witcher Card Game đã được phát hành miễn phí dành cho game thủ sở hữu iPhone - Ảnh 2.

Một trận đấu được quyết định thắng thua qua ba vòng, có nghĩa là sẽ có rất nhiều chiến lược liên quan đến việc quyết định vị trí và thời điểm ra quân một số thẻ nhất định. Có hai hàng khác nhau cho các thẻ thuộc cận chiến và đánh xa và bạn chỉ cần có nhiều điểm hơn đối thủ để giành chiến thắng một vòng, thắng hai vòng và bạn đã thắng trận đấu. Chắc chắn không quá khó hiểu ở cấp độ cơ bản nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi có rất rất nhiều chiến thuật khác nhau thực sự liên quan đến Gwent.

Nếu bạn hiện tại đã chơi Gwent và trên nền tảng PC thì bạn sẽ có thể tiếp tục tiến hành trên phiên bản iOS của trò chơi. Đáng buồn thay, điều tương tự không áp dụng cho những người đã chìm đắm thời gian vào phiên bản Xbox One hoặc PS4. Hi vọng rằng nhà phát hành sẽ sớm có cập nhật để mọi người có thể tiếp tục trò chơi trên các nền tảng.

Gwent: The Witcher Card Game đã được phát hành miễn phí dành cho game thủ sở hữu iPhone - Ảnh 3.

Gwent hiện có sẵn trên App Store, đây là một trò chơi miễn phí với in-app purchases. Dung lượng tải xuống là 2,4 GB và yêu cầu iOS 12 trở lên. Bạn cần một chiếc iPhone 6S trở lên về phía iPhone, còn với iPad là iPad Mini 4, iPad thế hệ thứ 5, iPad Air 2 hoặc iPad Pro. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về phiên bản Android của trò chơi, nhưng tôi chắc chắn sẽ sớm xuất hiện.

Link tải iOS