Guts ‘N Goals - Game đá bóng quật nhau siêu hài hước

YLTZ  - Theo Helino | 07/09/2019 03:30 PM

Guts ‘N Goals hiện đã cho phép người chơi đăng ký bản Beta.

Guts ‘N Goals là một game online bóng đá nhiều người chơi thú vị, trong đó bạn không chỉ cần đánh bại đối thủ của mình, mà bạn thực sự cần phải đánh họ.

Guts ‘N Goals - Game đá bóng quật nhau siêu hài hước - Ảnh 1.

Mục tiêu trong mỗi trận đấu của Guts ‘N Goals tương tự như một trò chơi bóng đá truyền thống, đó là đưa bóng vào lưới đối thủ của bạn, nhưng các quy tắc rất khác nhau - chủ yếu là vì không có luật lệ thực sự nào trong trò chơi này. Các trận đấu diễn ra nhanh chóng và hỗn loạn với các loạt đấu 3v3, với mỗi người chơi kiểm soát một trong số hơn 20 nhân vật bóng đá có kỹ năng độc đáo và cố gắng (theo nghĩa đen) đánh bại đối thủ của họ.

Guts ‘N Goals - Game đá bóng quật nhau siêu hài hước - Ảnh 2.

Mặc dù trong một trận đấu bóng đá bình thường, người chơi có thể bị thẻ đỏ nếu cố tình chơi xấu một người chơi khác, Guts ‘N Goals tích cực khuyến khích người chơi đánh đối thủ của họ và mỗi người chơi có một cây gậy lớn để giúp họ làm điều đó (và thỉnh thoảng cây gậy đó có thể dung để đánh bóng). Người chơi cũng có thể bỏ phiếu cho các vật phẩm biến đổi ngẫu nhiên trong suốt trận đấu, điều đó thay đổi cách chơi trò chơi - chẳng hạn như làm cho quả bóng bay xung quanh như một quả bóng khúc côn cầu trên không.

Guts ‘N Goals - Game đá bóng quật nhau siêu hài hước - Ảnh 3.

Nó là một trò chơi tuyệt vời, là một sự pha trộn thú vị giữa chiến đấu và bóng đá, đem lại sự hài hước trong trò chơi bóng đá lâu đời. Việc thử nghiệm Beta sẽ diễn ra vào cuối tuần này vì vậy hãy đăng ký ngay để tham gia vui chơi với trò chơi này.

Link game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1042210/Guts_And_Goals/

Link đăng ký bản Beta: http://gutsandgoals.com/