Gương mặt học sinh, trình đánh bida phụ huynh, nữ TikToker Tuyên Quang gây “sốt” cộng đồng mạng

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2021 11:59 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nổi lên trong thời gian gần đây, hot TikToker Gấm Kami đang là nguồn cảm hứng để hội anh em trau dồi kỹ năng chơi bida.

Gia nhập mạng xã hội TikTok từ lâu nhưng trong thời gian gần đây, Gấm Kami mới bắt đầu được cộng đồng truy tìm bởi không những sở hữu vẻ đẹp dễ thương, cô còn có tài chơi bida cực đỉnh, mà không phải ai cũng làm được, nhất là phái nữ. Những clip khoe tài năng của Kami nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Gương mặt học sinh, trình đánh bida phụ huynh, nữ TikToker Tuyên Quang gây “sốt” cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Tên thật là Hồng Gấm, sinh năm 2000, tại Tuyên Quang, cô nàng dân tộc Tày có năng khiếu và niềm yêu thích với bộ môn bida từ nhỏ bởi gia đình mở dịch vụ kinh doanh môn thể thao này, thậm chí bố của Kami còn khuyến khích “bình rượu mơ" của mình chơi nhiều hơn.

Để mà nói về kỹ năng của cô gái 21 tuổi này thì không phải bàn nhiều, qua nhiều video thử thách đã đăng tải, Kami chứng minh được tài lẻ của mình khi vượt qua nhiều đối thủ bất kỳ, trong đó có cả những chàng trai “sành sỏi". Tuy nhiên cô nàng chỉ coi bộ môn này là hoạt động giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

Gương mặt học sinh, trình đánh bida phụ huynh, nữ TikToker Tuyên Quang gây “sốt” cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Mới đây, hot TikToker này đã về với vòng tay của Box Studio, chuẩn bị “chào sân" cộng đồng game trong vị trí là streamer của tựa game Free Fire. Đây quả là thông tin với những ai là fan của cô nàng trong trẻo này. 

Được biết, Gấm Kami hiện vẫn đang độc thân và tiêu chí để trở thành bạn trai của cô thì không thể đơn giản hơn: chỉ cần chiến thắng cô nàng trong một trận đấu là đủ rồi. Cô cũng tiết lộ, bản thân là người ghét giao tiếp và khá lạnh lùng và "dị ứng" với những lời đường mật sáo rỗng.