Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017: Bất ngờ khi đôi tình nhân dành được cả 2 giải Chủ tịch LMĐK xuất sắc

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 27/02/2018 06:05 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Đặc biệt hơn nữa, cặp đôi này còn khiến rất nhiều game thủ Đột Kích ghen tị vì chuyện tình như mơ của mình

Nguyễn Thị Hồng Điệp và Nguyễn Văn Thịnh - 2 chủ tich liên minh Đột Kích đã xuất sắc giành được thứ hạng cao trong cuộc bình chọn Gương mặt tiêu biểu Đột Kích 2017. Đặc biệt hơn nữa, cặp đôi này còn khiến rất nhiều game thủ ghen tị vì chuyện tình như mơ của mình

Sự kiện Bình chọn gương mặt Đột Kích tiêu biểu năm 2017 được tổ chức và phát động từ ngày 02/02/2018 nhằm mục đích vinh danh, ghi nhận sự đóng góp của những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong các hoạt động của Đột Kích năm tuổi thứ 9.

Với 4 hạng mục bao gồm: Nhân vật truyền cảm hứng, Chủ tịch Liên minh Đột Kích tiêu biểu, Vận động viên Esports Đột Kích xuất sắc nhất và Đội tuyển Esports Đột Kích xuất sắc nhất, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn game thủ cũng như người hâm mộ tham gia bình chọn

Và ở hạng mục Chủ tịch Liên Minh Đột Kích tiêu biểu, một kết quả đầy viên mãn đã xuất hiện khi cặp đôi chủ tịch liên minh Nguyễn Thị Hồng Điệp và Nguyễn Văn Thịnh đều đã nhận được giải thưởng. Đây cũng là kỉ niệm tuyệt đẹp đánh dấu 2 năm tình yêu của 2 người.

Nguyễn Thị Hồng Điệp, hiện tại đang là chủ tịch Liên minh Đột Kích Đồng Nai. Cô nàng này cũng đồng thời đã giành vị trí quán quân trong cuộc đua bình chọn Chủ tịch liên minh Đột Kích tiêu biểu do chính khán giả bình chọn.

Nguyễn Văn Thịnh, chàng trai sinh năm 1994 này hiện tại cũng đang nằm giữ chức vụ chủ tich Liên minh Đột Kích Bình Dương. Một người vô cùng tâm huyết và hết mình với những hoạt động của cộng đồng Đột Kích.

Xuất phát điểm từ những clan nổi tiếng của khu vực, Điệp và Thịnh đã vô tình quen nhau trong những buổi Offline và giao lữu giữa các clan. Nhờ vào những hoạt động thường xuyên, giao lưu và sân chơi mà Đột Kích tạo nên cặp đôi này đã nảy sinh tình cảm và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc từ cuối năm 2015

Được biết, để bắt đầu mối quan hệ này, cả 2 đã đều phải hi sinh rất nhiều. Thịnh ban đầu muốn được thi đấu và hỗ trợ Điệp để xây dựng cộng đồng tại Đồng Nai lớn mạnh. Tuy nhiên, với việc muốn giữ một sân chơi tại quê nhà, cũng như phát triển hơn phong trào Đột Kích của các top team tại Bình Dương, anh chàng này đã quyết định ở lại đây để giữ vai trò trong Ban điều hành.

Khi nhận được tin cả 2 đều đã lọt vào trong top 4 Chủ tịch liên minh tiêu biểu của năm 2017 ( Điệp đạt vị trí thứ 1, Thịnh đạt vị trí thứ 4 ) cả Thịnh và Điệp đều rất vui và bất ngờ với tình cảm của các thành viên dành tặng cho mình.

Điệp chia sẻ: “ Đây sẽ là nguồn động lực vô cùng quý báu giúp cho em và Thịnh tiếp tục cố gắng và thực hiện tốt công việc trong Ban Điều Hành của Liên minh Phục kích trong năm tới, cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho những nỗ lực của 2 chúng em trong năm 2017 vừa qua”.

Chia sẻ về những dự định trong năm tới, cả Thịnh và Điệp đều đi tới quyết định sẽ có một “Happy ending” trong năm tới, khi mà mọi thứ đều đã được chuẩn bị vô cùng kĩ càng. Cùng với đó, việc cân bằng giữa công việc chính và công việc trong Ban Điều hành chủ tịch Liên minh Đột Kích cũng sẽ được cả 2 cân nhắc kĩ lưỡng để có thể cháy hết mình cùng đam mê trong thời gian tới

Chúc cho cặp đôi này sẽ hoàn thành được những mục tiêu trong năm 2018.

Hiện tại, kết quả bình chọn gương mặt tiêu biểu Đột Kích 2018 đã có kết quả. Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc