Gunship Battle2 VR - Lái máy bay chiến đấu "bắn phá" kiểu thực tế ảo

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2017 08:20 PM

Gunship Battle2 VR sẽ là tựa game thực tế ảo VR mang đến trải nghiệm nhập vai phi công lái máy bay chiến đấu vô cùng hấp dẫn.

Joycity, một nhà phát triển và phát hành game tại Hàn Quốc mới đây đã trình làng phần tiếp theo của series bắn máy bay đình đám Gunship Battle với tên gọi Gunship Battle2 VR. Tựa game hiện đã có cho Samsung Gear VR với giá 9,99 USD. Đây là một trò chơi nhập vai hoàn toàn chứ khổng chỉ đơn thuần là một trải nghiệm VR - thực tế ảo.

Cho những ai chưa biết, Gunship Battle là tựa game hành động mô phỏng những cuộc không chiến đầy tốc độ với đồ họa 3D đẹp mắt. Tuy nhiên, đến với Gunship Battle2 VR, người chơi sẽ được thưởng thức những trải nghiệm thực tế ảo vô cùng mới lạ.

Trailer Game

Gunship Battle2 VR cung cấp cho game thủ rất nhiều phần chơi cùng cốt truyện dẫn dắt lên tới 10 cấp độ thử thách cho mỗi phần. Bên cạnh đó là nền đồ họa tuyệt vời và hình ảnh sống động để mang tới trải nghiệm của phi công ngồi buồng lái máy bay chiến đấu nhịp độ nhanh trong chiến trường rộng lớn.

Ba năm nghiên cứu và phát triển cho phép hãng phát triển mang tới kinh nghiệm nhập vai thực tế ảo chưa từng có. Bắt đầu game, người chơi sẽ nhập vai cựu phi công Dylan Reece tham gia dự án tuyệt mật của chính phủ nhưng sau đó anh đã bị xóa sạch ký ức của mình. Trước khi điều đó xảy ra, số phận tồn vong của thế giới dựa hoàn toàn vào Dylan và máy bay chiến đấu thử nghiệm của mình.

Người chơi sẽ được điều khiển những chiếc trực thăng chiến đấu hiện đại và vô cùng hầm hố bay qua nhiều địa hình khác nhau với nhiệm vụ hoàn thành mục tiêu được giao. Người chơi sẽ được chọn cho mình một chiếc máy bay chiến đấu trong số 5 loại khác nhau, mỗi loại đều sở hữu sức mạnh và kiểu dáng đặc biệt riêng phù hợp cho từng tình huống.

Người chơi sẽ dần dần mở khóa và nâng cấp hàng loạt vũ khí cho máy bay của mình như súng, tên lửa, bom và ngư lôi để đủ sức vượt qua các màn chơi và đáp ứng những thách thức trong mỗi nhiệm vụ.

Những tính năng nổi bật trong Gunship Battle2 VR:

- Thoải mái di chuyển tự do trên chiến trường thực tế ảo rộng lớn

- Đây là một trò chơi thực tế ảo VR có chiều sâu

- Những đoạn phim cắt cảnh 3D chuyên dụng để tối ưu hóa việc dẫn dắt câu chuyện

- Cốt truyện game được viết bởi nhà văn Hollywood, Evan Skolnick

Với những gì được giới thiệu cho thấy, Gunship Battle2 VR là tựa game bắn máy bay rất đáng chơi khi kết hợp tài tình kính thực tế ảo Samsung cùng đồ họa 3D với mô phỏng điều khiển máy bay chân thực. Chắc chắn sẽ cho người chơi đắm chìm vào những khoảnh khắc rực lửa ngay khi bắt đầu trò chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về TẠI ĐÂY.