GunPow - Game bắn súng giống Gunbound được VNG cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2016 12:04 PM

GunPow
GunPow

gMO

14/12/2016 NCB: VNG NPH:

Dự kiến, GunPow sẽ chính thức mở cửa tại Việt Nam vào ngày 14/12 sắp tới.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi nhận được thì GunPow - Tựa game bắn súng mới trên di động đã được NPH VNG chính thức đưa về cập bến Việt Nam. Dự kiến, GunPow sẽ chính thức mở cửa tại Việt Nam vào ngày 14/12 sắp tới.

Thoạt nhìn qua, GunPow có nền đồ họa và gameplay khá giống với Gunbound, tựa game bắn súng huyền thoại từng gây sốt tại Việt Nam trước đây.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, GunPow vốn có tên gốc tiếng Trung là Đạn Đạn Đạo 2. GunPow vốn là tựa game nhập vai kết hợp với phong cách bắn súng tọa độ.

Cơ chế bắn súng tọa độ trong GunPow được thiết kế mang phòng cách kéo, thả quen thuộc để phù hợp hơn với thiết bị di động. Game sở hữu nền đồ họa chibi dễ thương, ngộ nghĩnh, các hiệu ứng skill bắt mắt, nhiều màu sắc.

GunPow tạo điểm nhấn với kho đạn dược và vũ khí phong phú, đi kèm nhiều hiệu ứng đặc biệt, giúp cho phong cách chiến đấu của tựa game trở nên hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách nâng cấp, cường hóa trang bị, cải biến thuộc tính tướng.

Hoạt động trong game được tổ chức phong phú khi không chỉ có PvP, mà còn có nhiều phụ bản PvE có tính thử thách cao. Không chỉ có vậy, game thủ có thể tham gia co-op cùng săn Boss, vượt phụ bản để săn đồ...

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/