Gunny Mobi
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Gunny Mobi

Gunny Mobi

THỂ LOẠI: gMO

NHÀ PHÁT TRIỂN: Trung Quốc

NHÀ PHÁT HÀNH: VNG

NGÀY PHÁT HÀNH: 10/12/2014

NGÔN NGỮ: Đang cập nhật

Thông tin về Gunny Mobi Gunny Mobi là game mobile giống Gunny nhưng đã tối ưu rất nhiều hệ thống để tạo ra sự thân thiện và dễ thao tác cho người dùng di động. Là một game giải trí nhẹ nhàng, hình ảnh dễ thương, Gunny Mobi không đòi hỏi nhiều thời gian hay kỹ năng từ người chơi.
 • Gunny Mobi ra mắt phiên bản mới Chúc Phúc Liên Đấu chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi

  Gunny Mobi ra mắt phiên bản mới Chúc Phúc Liên Đấu chuẩn bị đón sinh nhật 5 tuổi

  Còn khoảng 1 tháng nữa, Gunny Mobi sẽ tổ chức sinh nhật 5 tuổi và bước sang tuổi mới với tâm thế tự tin như một “người anh cả” của dòng game bắn súng tọa độ được vận hành trên thiết bị di động. Nhân niềm vui này, tựa game đã có nhiều hoạt động hữu ích dành cho anh xem xứ Gà.

  05/11/2019

 • Những con số ấn tượng của Gunny Mobi

  Những con số ấn tượng của Gunny Mobi

  Tính đến tháng 6/2019, có thể xem Gunny Mobi đã trở thành một trong những tựa game bắn súng tọa độ hấp dẫn nhất nhì làng game Việt. Hiện nay, Ban Điều Hành và cộng đồng vẫn đang tiếp tục chung tay triển khai những hoạt động kết nối và phát triển để có một môi trường lành mạnh từ trong game ra đời thật.

  25/06/2019

 • 500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

  500 Anh Em Gà cùng chiến tưng bừng ở Gunny Mobi

  “500 Anh Em Gà” là tên server thứ 500 của Gunny Mobi sẽ chính thức gia nhập xứ Gà Vàng vào ngày 12/6 tới đây chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ Việt thêm sôi động hơn. Không chỉ có những phần quà trong game hấp dẫn, server mới này còn là nơi hội tụ nhiều hoạt động kết nối anh em Gà về cùng một nhà.

  11/06/2019

 • Sở hữu ngay thời trang siêu cute ở Gunny Mobi

  Sở hữu ngay thời trang siêu cute ở Gunny Mobi

  Rực rỡ, dễ thương, đầy cá tính và “cool ngầu” là những đặc tính của các bộ thời trang mới đến từ Gunny Mobi. Theo đó, 3 bộ thời trang này có tên gọi Cô gái hồn nhiên, Thiếu nhi và Miu Miu mắt xanh.

  28/05/2019