Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh

Ánh Dương  Thể thao Văn hoá | 10/04/2023 07:47 PM

Gunny Go! là sự kiện chạy bộ mừng cột mốc 1 tuổi của Gunny Origin, mở rộng quy mô cho cả người chơi Gunny PC và Gunny Mobi. Bên cạnh việc kỷ niệm năm đầu tiên ra mắt, tựa game mong muốn mang đến một trải nghiệm lành mạnh cho game thủ, tăng cường sức khỏe tinh thần lẫn thể chất.

Sau một năm hoạt động tại thị trường Việt, Gunny Origin nhanh chóng khẳng định được sức hút nhờ vào lối chơi mượt mà trên di động và khả năng bắt nhịp với thị hiếu game thủ. Nhân cột mốc 1 năm tuổi, Gunny Origin mong rằng hoạt động thể thao tích cực sẽ giúp người chơi gắn bó nhiều hơn, cho thấy tâm huyết kết nối cộng đồng bằng những hoạt động thể thao tích cực, phù hợp với mọi đối tượng game thủ. 

Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh - Ảnh 1.

"Lụm" ngay Apple Watch SE GPS tại: https://gunny.zing.vn/gunnygo

Gunny GO! - chạy bộ kết nối, rinh về thưởng to

Với thông điệp "Bật App UpRace, Chạy Ngay Lụm Quà", Gunny GO! chào đón tất cả "vận động viên" nhà Gà ở cả Gunny Origin, Gunny PC và Gunny Mobi cùng đến rèn luyện sức khỏe. Để gia nhập đường đua, người chơi cần thực hiện các bước là:

Bước 1: Tải App UpRace, đăng ký tài khoản và tham gia vào 3 đội Gunny trong sự kiện Gunny GO! Trên app UpRace

Bước 2: Xác nhận tài khoản để liên kết tài khoản trên app UpRace và tài khoản game Gunny

Bước 3: Điền đúng thông tin cá nhân, OTP và UpRace ID

Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh - Ảnh 2.

Thao tác đăng ký Gunny GO! khá đơn giản nhưng sẽ cần Gunner cẩn thận và đọc kỹ thể lệ, vì khi tài khoản hợp lệ thì thành tích mới được ghi nhận. Chỉ cần thành công đăng ký là người chơi đã một bước tiến gần hơn đến tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng của cuộc thi. Ngoài phần thưởng cá nhân và toàn đội, Gunner có cơ hội nhận đến 60 triệu đồng tiền mặt, Apple Watch SE, hàng trăm phần quà hiện vật độc quyền của 3 game Gunny Origin, Gunny PC và Gunny Mobi.

Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh - Ảnh 3.

Top 100 Gunner mỗi game sẽ được trao tặng áo thun và huy chương Gunny GO! thiết kế độc quyền

Như vậy, không khó để đạt được phần thưởng, nhưng người chơi cần siêng năng và đặt quyết tâm cao độ. Vừa thoải mái luyện tập, kết giao vừa được thưởng tặng hậu hĩnh, Gunner càng hăng hái chạy bộ thì càng được đáp đền xứng đáng sau mùa giải. Đây cũng là tâm sự của người chơi Ngọc Hoàng - CấnMộngLâm - S119 Gunny Origin, người vừa ẵm trọn chiếc Apple Watch SE đầu tiên tại đường chạy. Từ thói quen chạy bộ vì sức khỏe, Ngọc Hoàng kêu gọi mọi người đến với Gunny GO! nhiều hơn, chỉ cần tham gia là sẽ có quà hấp dẫn.

Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh - Ảnh 4.

Bước chuyển mình hướng đến một cộng đồng game thủ lành mạnh

Nhiều năm trở lại đây, các giải chạy cộng đồng trở nên phổ biến hơn, không chỉ hấp dẫn với vận động viên chuyên nghiệp mà còn thu hút những chân chạy nghiệp dư. Giữa sự nở rộ của trào lưu này, Gunny GO! là giải chạy bộ đầu tiên đánh dấu ba tựa game cùng kết hợp tham dự. Đặc biệt hơn, giải chạy còn là sự kiện mừng Gunny Origin tròn 1 năm ra mắt tại Việt Nam. Game thủ dòng game Gunny hòa mình trên những đường chạy, nâng cao thể lực, duy trì năng lượng tích cực để kết nối với nhau hơn, đây chính lời chúc thiết thực và ý nghĩa nhất dành cho Gunny Origin. 

Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh - Ảnh 5.

Gunny Origin đã và đang đem niềm vui cho hàng triệu game thủ qua những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và ngập tràn niềm vui. Nhận thấy hoạt động chạy bộ luôn quy tụ rất nhiều năng lượng của tinh thần thể thao, Gunny GO! ra đời như một bước chuyển mình tích cực của các sự kiện game thường thấy, góp phần giúp tựa game thực hiện sứ mệnh cộng đồng của mình và mang đến những giá trị thiết thực cho game thủ. Song hành với những hoạt động online của sinh nhật năm nay, giải chạy như chứng tỏ sự lành mạnh và vui khỏe của một cộng đồng người chơi, điều mà rất ít tựa game hiện nay có thể làm được.

Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh - Ảnh 6.

Gunny GO! - hơn 4000 game thủ tham gia giải chạy của một cộng đồng lành mạnh - Ảnh 7.

Rất nhiều phản hồi và sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng nhà Gà Gin, kêu gọi nhau tham gia để có thêm thật nhiều cơ hội nhận thưởng

Sự kiện chạy bộ Gunny GO!: https://gunny.zing.vn/gunnygo

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin