GunGun Online mở cửa Alpha Test ngày 28/05, tặng 1000 Gift Code

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2016 12:00 PM

GunGun Online
16/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Gungun Online - Tựa game bắn súng được xây dựng giống Gunbound sẽ mở cửa Alpha Test vào 10h ngày 28/05/2016 tới 24h ngày 31/05/2016.

Gungun Online - Tựa game bắn súng được xây dựng giống Gunbound sẽ mở cửa Alpha Test vào 10h ngày 28/05/2016 tới 24h ngày 31/05/2016. Game thủ đã có thể tải game, nhận Gift Code Alpha Test ngay trong bài viết này để chuẩn bị trải nghiệm hệ thống chiến trường đa dạng, hoành tráng trong Gungun Online.

Được biết, Gungun Online giữ nguyên hệ thống tính lượt và mang tính chiến lược cực cao của Gunbound, người chơi sẽ phải tính toán góc bắn, đạn, kỹ năng trong vài giây và tiến hành đấu, nếu tính toán quá lâu sẽ bị qua lượt và mất khá nhiều lợi thế.

Các yếu tố của map như lốc xoáy, sét, gió, Thor (súng tăng sát thương)… là những đặc trưng trong map. Vì vậy, ngoài tính toán đạn và chọn loại kỹ năng, người chơi cần chú ý đến các yếu tố này nếu không muốn đạn của mình được bắn lên trời.

Phương diện PvP, Gungun Online mang tới nhiều hình thức chiến đấu khá mới lạ từ đấu đơn, sinh tử, cướp cờ cho tới tam chiến và hỗn chiến. Đối với một game bắn súng theo lượt, có 2 yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công là vũ khí và bản đồ.

Cả hai điều này, trò chơi đều thực hiện cực kỳ tốt. Mỗi loại pet, xe chiến đều có khả năng sử dụng các loại vũ khí khác nhau và chúng đều rất mạnh kèm hiệu ứng riêng biệt. Vì tính chất, đường đạn của chúng cũng khác nhau nên rất khó để game thủ có thể áp dụng 1 công thức bắn cho tất cả các loại xe.

Bên cạnh đó, Gungun Online còn mang tới hệ thống phụ bản giúp người chơi giải trí sau mỗi cuộc đối đầu PvP căng thẳng. Sẽ có nhiều màn chơi với độ khó tăng dần để bạn khám phá và kiếm phần thưởng cần thiết. Các màn chơi được phân bố trong 4 map khác nhau, chính vì thế đây có thể coi là nguồn tài nguyên dồi dào để bạn khai thác.

Linh Vật trong Gungun Online được cập nhật thêm các tính năng của dòng game nhập vai như sở hữu kỹ năng riêng, tăng level, tiến hóa, nâng cấp vũ khí. Mỗi linh vật sẽ có 3 kỹ năng đặt nội tại bao gồm S1 là kỹ năng sát thương và delay thấp nhất, S1 thường được lựa chọn để tính toán lợi về lượt. S2 là kỹ năng sát thương và delay cao hơn S1, loại kỹ năng này thường được sử dụng để tăng cường sát thương lên đối thủ.

Cuối cùng là SS, kỹ năng có sát thương và delay cao nhất. Người chơi thường sử dụng SS để dứt điểm, lật ngược thế cờ, tuy nhiên cũng là con dao hai lưỡi để cho đối thủ lợi 2 lượt bắn. SS chỉ kích hoạt khi tích lũy đủ năng lượng bằng cách gây sát thương lên đối thủ hoặc bị trúng sát thương.

Trang chủ: http://gungun.vn/