Gundam Breaker Mobile - Game 3D hành động viễn tưởng chuyển thể từ Anime mở đăng ký sớm

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/07/2019 12:15 PM

Bandai Namco Entertainment vào ngày 02/7/2019 vừa qua đã chính thức cho phép người chơi đăng ký trước tựa game tiếp theo của mình có tên Gundam Battle: Gunpla Warfare.

Thuật ngữ Gundam thường được dùng để chỉ các mô hình đồ chơi robot nhựa lắp ghép ở Nhật Bản, được phát hành bởi nhà sản xuất Bandai. Kể từ khi xuất hiện đến nay, các manga và anime của dòng phim mecha này cũng tràn ngập nền văn hóa Nhật Bản và nhanh chóng trở thành cơn bão càn quét toàn cầu. Đặc biệt, nội dung của Gundam hầu hết các timeline chủ yếu là nói về các chiến giữa 2 thế lực: Trái Đất và Không Gian.

Gundam Breaker Mobile - Game 3D hành động viễn tưởng chuyển thể từ Anime mở đăng ký sớm - Ảnh 1.

Bandai Namco Entertainment vào ngày 02/7/2019 vừa qua đã chính thức cho phép người chơi đăng ký trước tựa game tiếp theo của mình có tên Gundam Battle: Gunpla Warfare. Nó được công bố là tựa game mobile chính thức của Gundam được chuyển thể từ series Anime đình đám Gundam. Nó trở thành một thành viên mới trong series Gundam Breaker. Cuộc chiến bảo vệ hòa bình Trái Đất của các robot sẽ được tái hiện trên nền tảng di động. Tựa game sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Gundam Breaker Mobile - Game 3D hành động viễn tưởng chuyển thể từ Anime mở đăng ký sớm - Ảnh 2.

Theo như lời giới thiệu từ nhà phát triển, Gundam Breaker Mobile sẽ giữ lại tính năng tùy chỉnh các mô hình Robot (bao gồm các bộ phận, màu sắc và nhiều hơn nữa) cùng lối chơi thu thập. Tất nhiên tùy chỉnh không phải là điều duy nhất hấp dẫn các game thủ, cho dù đó có là tính năng mà các fan hâm mộ của series yêu thích nhất, người chơi có thể tìm thấy các trận đấu cũng như thưởng thức trọn vẹn story mode nếu thích, tựa game có hẳn một cốt truyện gốc hoàn chỉnh. Ngoài ra Gundam Breaker Mobile còn có tính năng tùy biến trình điều khiển AI, cho phép người chơi tự tạo ra mô hình robot theo như nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích.​

Gundam Breaker Mobile Trailer

Dự kiến Gundam Breaker Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/8/2019 trên cả hai nền tảng iOS và Android, hiện tại tựa game đã bắt đầu hoạt động đăng ký sớm nên nếu quan tâm bạn đọc có thể truy cập vào link sau để đăng ký: https://g-b.ggame.jp/pre/.​