Gumayusi chiếm hết mọi sự chú ý của người hâm mộ trong chiến thắng trước HLE

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2022 01:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Xạ Thủ Gumayusi là cái tên được nhắc nhiều sau chiến thắng của T1.

Trong ngày 13/07 (giờ Việt Nam), T1 đã có trận đối đầu với Hanwha Life Esports (HLE). Trái với dự đoán của nhiều người, Faker và các đồng đội đã có một ngày thi đấu đầy mệt mỏi. Không chỉ vì yếu tố chuyên môn, khi họ phải đánh đủ 3 ván mới giành chiến thắng, mà còn đến từ các vấn đề xảy ra trong trận đấu. Cụ thể, trận đấu đã bị tạm ngừng nhiều lần để thiết lập lại khi xuất hiện các lỗi nghiêm trọng, đặc biệt là lỗi liên quan đến phép Trừng Phạt của người Đi Rừng Oner.

Highlights HLE vs T1 - Ván 1 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 5 Ngày 1

Highlights HLE vs T1 - Ván 2 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 5 Ngày 1

Highlights HLE vs T1 - Ván 3 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 5 Ngày 1

Dù vậy, nếu bỏ qua những vấn đề ngoài chuyên môn, có thể nói, đây là trận đấu mà người hâm mộ T1 có thể tạm hài lòng. Mặc dù ở ván 2, Faker và các đồng đội đã hơi chủ quan và quyết định có một số lựa chọn mang tính thử nghiệm và để cho HLE gỡ hòa. Nhưg tựu chung ở cả 3 ván đấu, đều là sự kiểm soát gần như hoàn toàn của T1.

Gumayusi chiếm hết mọi sự chú ý của người hâm mộ trong chiến thắng trước HLE - Ảnh 4.

T1 đã hoàn thành nhiệm vụ dù gặp nhiều vấn đề

Trong trận đấu này, Xạ Thủ Gumayusi cũng đã thể hiện khả năng của mình rất tốt khi được thi đấu trở lại ở vị trí Xạ Thủ sát thương chính. Cho ai thắc mắc, thì khá nhiều ván đấu gần đây, Gumayusi được T1 thử nghiệm với vị tướng Senna - một lựa chọn tăng tiến sức mạnh nhưng sẽ có một giai đoạn rất dài chưa thể là nguồn gây sát thương chính.

Gumayusi đã tỏa sáng ở trận đấu này

Không cần phải nói, người hâm mộ T1 là những người phấn khích nhất khi Xạ Thủ chủ lực của họ đã phần nào lấy lại sự tự tin và phong độ kể từ sau trận thua Kwangdong Freecs. Dù vậy, đây có thể vẫn chưa phải là phiên bản hoàn hảo nhất của Gumayusi và anh sẽ cần thêm thời gian để chứng minh mình đã sẵn sàng cho giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải cũng như là Chung kết thế giới 2022.

- "Họ đã phải nhờ tới luật ngừng trận đấu để kích hoạt Gumayusi của Mùa Xuân 2022 trở lại".

- "T1 thắng với Kalista sẽ khiến vị tướng này được chọn nhiều hơn".

- "Rất mừng cho Gumayusi, và hy vọng cậu ấy sẽ duy trì được phong độ này".

- "Kalista sẽ luôn bị cấm".

Đồng thời, cũng có ý kiến thể hiện sự bức xúc khi Oner tiết lộ chuyện mình đã báo lỗi nhưng không được trọng tài hỗ trợ.

- "Oner phải lên mạng thanh minh rằng cậu ấy không hề lợi dụng lỗi để lấy lợi thế trong trận đấu. Tại sao 1 tuyển thủ phải làm vậy? Cậu ấy nói rằng mình đã báo lỗi nhưng không được hỗ trợ. Những người có thẩm quyền ở đâu?"

Còn về T1, đây là 1 chiến thắng nhiều vấn đề nhưng họ đã đạt mục tiêu cao nhất. Sắp tới sẽ là loạt trận lượt về và vòng loại trực tiếp. Các tuyển thủ T1 sẽ cần tập trung tối đa để có thể hiện thực hóa tham vọng giành danh hiệu quốc nội và xa hơn là Chung kết thế giới 2022 tại San Francisco vào cuối năm.

https://gamek.vn/gumayusi-chiem-het-moi-su-chu-y-cua-nguoi-ham-mo-trong-chien-thang-truoc-hle-20220714042357391.chn