Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát "ngọt như mía", fan thắc mắc: "Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không?

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2022 12:17 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát cực ngọt khiến các fan T1 cũng phải sửng sốt.

Trong những ngày này, khi mọi sự chú ý đều đổ dồn vào MSI 2022 thì các thành viên nhà T1 cũng vẫn biết cách để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Như cách đây ít lâu, Gumayusi đã dẫn chị gái vào chơi game cùng hội anh em ở T1. Và nhan sắc cô chị của Gumayusi thì khiến cộng đồng fan không khỏi trầm trồ. Ấy là còn chưa kể, chị gái của Gumayusi cũng rất tài năng khi cô là nghệ sĩ ghi-ta của dàn nhạc.

Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát ngọt như mía, fan thắc mắc: Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không? - Ảnh 1.

Gumayusi dẫn chị vào chơi game cùng

Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát ngọt như mía, fan thắc mắc: Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không? - Ảnh 2.

Chị của Gumayusi là một nghệ sĩ ghi-ta của dàn nhạc

Và mới đây, đến lượt "cháu trai Faker" cũng thể hiện năng khiếu của mình trong lĩnh vực ca hát. Cụ thể, trong một clip tri ân người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua, Xạ Thủ nhà T1 đã quay 1 MV dài khoảng 9 phút mang tên "Winning Voice": "Xin chào tất cả fan của T1, tôi là Gumayusi. Chúng tôi có được Mùa Xuân bất bại cũng như là tôi đã mở kênh YouTube của mình. Và để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, tôi có chuẩn bị 3 bài rưỡi trong MV "Winning Voice" này. Chúng đều là những bài hát ý nghĩa hoặc những bài tôi thích. Do đó, hãy thông cảm nếu tôi hát chưa được hay nhé."

Gumayusi khoe giọng cực đỉnh trong MV "Winning Voice" để tri ân fan

Và khi Gumayusi cất giọng, ai cũng phải ngạc nhiên khi giọng hát của chàng Xạ Thủ sinh năm 2002 của T1 lại vô cùng ấm áp, ngọt ngào. Đặc biệt, Gumayusi "cân đẹp" cả nhạc chậm hay bài hát có tiết tấu nhanh. Kể cả phần rap thì anh chàng này cũng "bắn" vô cùng điêu luyện khiến không ít fan trầm trồ.

Rất nhiều bình luận khen ngợi màn trình diễn của Gumayusi. Không ít fan tin rằng, nếu "cháu trai Faker" mà có muốn debut thành 1 idol Kpop cũng hoàn toàn vô tư. Còn có fan lại thắc mắc rằng có gì mà các tuyển thủ T1 không làm được, khi Faker là chuyên gia đóng quảng cáo, Gumayusi thì ca hát. Ngay cả Keria cũng từng khoe chất giọng ngọt khi hát một câu ngắn trong bài Last Christmas để chiều fan.

Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát ngọt như mía, fan thắc mắc: Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không? - Ảnh 4.
Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát ngọt như mía, fan thắc mắc: Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không? - Ảnh 5.
Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát ngọt như mía, fan thắc mắc: Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không? - Ảnh 6.
Gumayusi bất ngờ khoe giọng hát ngọt như mía, fan thắc mắc: Rồi có gì mà tuyển thủ T1 không làm được không? - Ảnh 7.

Các fan T1 rất phấn khích trước màn trình diễn của Gumayusi

Keria hát Last Christmas cũng rất ngọt

Ở MSI 2022 lần này, các tuyển thủ T1 sẽ bước vào thử thách cực kỳ cam go. Và trừ Faker, đây cũng là kỳ MSI đầu tiên của những cái tên như Oner, Zeus, Gumayusi - Keria. Nhiệm vụ của họ chắc chắn không gì khác ngoài chức vô địch và các thành viên T1 sẽ phải bung hết 100% sức lực vì các đối thủ của họ cũng sẽ vô cùng hùng mạnh.

https://gamek.vn/gumayusi-bat-ngo-khoe-giong-hat-ngot-nhu-mia-fan-thac-mac-roi-co-gi-ma-tuyen-thu-t1-khong-lam-duoc-khong-2022050512082356.chn