Thông tin mới về Guide DOTA 2

CẬP NHẬT Thứ tư, 08/04/2015 17:39

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

chia sẻ chia sẻ
 • Mini Guide DOTA 2: Phantom Lancer - Sự trở lại "bá đạo" khi đổi skill

  Mini Guide DOTA 2: Phantom Lancer - Sự trở lại "bá đạo" khi đổi skill

  08/04/2015

  Sau khi được làm lại bộ kĩ năng của mình, Phantom Lancer đã trở nên cân bằng hơn và được lựa chọn trở lại cho các trận thi đấu competitive. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Phantom Lancer mới thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Alchemist theo hướng Support

  Mini Guide DOTA 2: Alchemist theo hướng Support

  30/03/2015

  Được coi như một trong những carrier hạng nặng với tốc độ đánh cao hàng đầu trong DOTA 2 nhưng trong năm vừa qua, Alchemist từng được đưa vào vị trí support. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Alchemist theo hướng Support qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: BeastMasters - Thú Vương của DOTA 2

  Mini Guide DOTA 2: BeastMasters - Thú Vương của DOTA 2

  27/03/2015

  BeastMasters là một trong những hero có khả năng đi off-lane khá tốt nhờ lượng máu khá, kĩ năng phi rìu farm được từ xa cùng khả năng triệu hồi thú giúp giám sát động tĩnh của support đối phương. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của BeastMasters qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Witch Doctor - Thầy phù thủy "bá đạo"

  Mini Guide DOTA 2: Witch Doctor - Thầy phù thủy "bá đạo"

  23/03/2015

  Witch Doctor là một trong những supporter được ưa chuộng hàng đầu trong DOTA 2 nhờ sự đa dụng của bộ kĩ năng gồm đầy đủ cả kĩ năng gây sát thương, hồi máu, choáng... Hãy cùng tìm hiểu cách đánh của Witch Doctor qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Lifestealer - Quái vật hút máu của DOTA 2

  Mini Guide DOTA 2: Lifestealer - Quái vật hút máu của DOTA 2

  18/03/2015

  Lifestealer là một carrier khá mạnh ở giai đoạn đầu game của DOTA 2. Thế nhưng sức mạnh không phù hợp với meta game hiện tại khiến cho Lifestealer dần vắng bóng trong các trận đấu Competitive. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Lifestealer thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Io - Tinh Linh Hộ Vệ

  Mini Guide DOTA 2: Io - Tinh Linh Hộ Vệ

  16/03/2015

  Io - Guardian Wisp (tạm dịch là Tinh Linh Hộ Vệ) là một trong những supporter có độ cơ động cao nhất trong thế giới DOTA 2. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Io thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Abaddon - Kị sĩ bị nguyền rủa

  Mini Guide DOTA 2: Abaddon - Kị sĩ bị nguyền rủa

  13/03/2015

  Abaddon - Chúa tể của Avernus là một hero khá đa dụng và có thể giữ nhiều vai trò trong team. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng này thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Broodmother - Chúa nhện của thế giới DOTA 2

  Mini Guide DOTA 2: Broodmother - Chúa nhện của thế giới DOTA 2

  11/03/2015

  Với meta game hiện tại, Broodmother cũng đã được đưa trở lại đấu trường thi đấu chuyên nghiệp với vị trí solo-offlane. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về cách chơi của vị tướng có khả năng push trụ bậc nhất trong Guide DOTA 2 này.

 • Mini Guide DOTA 2: Visage - Bóng ma phép thuật

  Mini Guide DOTA 2: Visage - Bóng ma phép thuật

  09/03/2015

  Visage được coi là một trong những hero có khả năng tank và burst damage khá tốt trong combat. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng đặc biệt này qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Meepo - Hero không dành cho người tay chậm

  Mini Guide DOTA 2: Meepo - Hero không dành cho người tay chậm

  06/03/2015

  Meepo được coi là một trong những hero khó chơi hàng đầu trong thế giới DOTA 2 bởi cùng một lúc bạn sẽ phải điều khiển từ 4-5 hero với bộ skill giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng này thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Kunkka - Thuyền trưởng kiêu hùng

  Mini Guide DOTA 2: Kunkka - Thuyền trưởng kiêu hùng

  04/03/2015

  Kunkka là một hero có khả năng control lane khá tốt, đủ sức gây lượng sát thương AOE cực lớn lên một vùng. Tuy nhiên điểm yếu nằm ở chỗ quá nhiều kĩ năng định hướng khiến việc sử dụng Kunkka trở nên khá... "hên xui". Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Kunkka qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Weaver - Sát thủ côn trùng

  Mini Guide DOTA 2: Weaver - Sát thủ côn trùng

  02/03/2015

  Weaver là một trong những carrier có khả năng tiêu diệt các mục tiêu ít máu khi ở late game chỉ trong một hai phát bắn đồng thời rút lui hay quấy rối team địch bằng khả năng tàng hình của mình. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng này thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

 • Mini Guide DOTA 2: Shadow Fiend - Kẻ cướp linh hồn

  Mini Guide DOTA 2: Shadow Fiend - Kẻ cướp linh hồn

  27/02/2015

  Shadow Fiend luôn là một trong những carrier được ưa chuộng hàng đầu trong thế giới DOTA 2 nhờ khả năng farm cực nhanh, gây sát thương diện rộng cực tốt. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng này qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 sau.

 • Guide nâng cao Windranger - Hero dễ chơi, nhưng không dễ thắng

  Guide nâng cao Windranger - Hero dễ chơi, nhưng không dễ thắng

  25/02/2015

  Dưới đây là tổng hợp một số mẹo chơi Windranger, cũng như cách lên đồ chuẩn cho hero này để bạn dễ dàng hơn trong việc leo rank.

 • Mini Guide DOTA 2: Legion Commander - Nữ tướng solo

  Mini Guide DOTA 2: Legion Commander - Nữ tướng solo

  11/02/2015

  Legion Commander là một vị nữ tướng có khả năng snow-ball khá tốt khi có thể "úp sọt" ngay lập tức các hero ít máu để giành lợi thế trong combat. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi hero này qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Troll Warlord - Bậc thầy "quay tay" DOTA 2

  Mini Guide DOTA 2: Troll Warlord - Bậc thầy "quay tay" DOTA 2

  09/02/2015

  Có thể nói rằng Troll Warlord là một carry có tốc độ ra đòn nhanh nhất trong thế giới DOTA 2 nhờ bộ kĩ năng buff tốc độ đánh cực nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách chơi của Troll Warlord thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

 • Mini Guide DOTA 2: Lion - tướng "tủ" cho người mới chơi

  Mini Guide DOTA 2: Lion - tướng "tủ" cho người mới chơi

  04/02/2015

  Từ đấu trường chuyên nghiệp cho tới public game DOTA 2, Lion luôn là hero được trọng dụng vì bộ skill đơn giản mà hiệu quả.

 • Mini Guide DOTA 2: Gondar - Thợ săn tiền thưởng

  Mini Guide DOTA 2: Gondar - Thợ săn tiền thưởng

  02/02/2015

  Gondar - Bounty Hunter là một hero có khả năng đi solo off-lane khá tốt và có thể gank team địch tạo khoảng trống cho team trong giai đoạn mid cũng như late game. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Bounty Hunter thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

 • Mini Guide DOTA 2: Queen of Pain - Nữ hoàng của sự đau đớn

  Mini Guide DOTA 2: Queen of Pain - Nữ hoàng của sự đau đớn

  29/01/2015

  Queen of Pain là một vị nữ tướng có bộ skill gây sát thương phép diện rộng, đủ sức tiêu diệt ngay lập tức những mục tiêu còn ít máu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chơi của Queen of Pain thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 sau đây.

 • Mini Guide DOTA 2: Faceless Void - Quái nhân vô diện

  Mini Guide DOTA 2: Faceless Void - Quái nhân vô diện

  26/01/2015

  Một trong những Carry Agility phổ biến nhất cả trong Competitive lẫn Public Game của DOTA 2 hiện nay.

 • Mini Guide DOTA 2: Slardar - Chiến binh Slithereen

  Mini Guide DOTA 2: Slardar - Chiến binh Slithereen

  21/01/2015

  Slardar là một chiến binh Slithereen cực kì mạnh mẽ với khả năng xông pha trong combat và giữ chân cũng như focus các mục tiêu có giá trị khiến Slardar trở thành vị tướng được ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của Slardar trong bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

 • Mini Guide DOTA 2: Outworld Devourer - Kẻ "hack não"

  Mini Guide DOTA 2: Outworld Devourer - Kẻ "hack não"

  19/01/2015

  Outworld Devourer là một hero có khả năng hoán đổi và ăn trộm chỉ số Intelligence của đối thủ khiến chúng gặp nhiều khó khăn khi đi lane. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng này trong bài Guide DOTA 2 dưới đây.

 • Mini Guide DOTA 2: Silencer - Đệ nhất pháp sư

  Mini Guide DOTA 2: Silencer - Đệ nhất pháp sư

  16/01/2015

  Silencer là một support khá mạnh trong giai đoạn đi lane và trong cả các combat tổng ở late game. Thậm chí khi cần thiết, Silencer còn có thể chuyển hướng và trở thành một carry khi trận đấu kéo dài. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

 • Mini Guide DOTA 2: Morphling - Thủy thần hung mãnh

  Mini Guide DOTA 2: Morphling - Thủy thần hung mãnh

  12/01/2015

  Morphling là một carrier khá mạnh trong thế giới DOTA 2 nhờ sự cơ động cùng sát thương tay cực lớn khi về late game. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Morphling thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2.

 • Mini Guide DOTA 2: Night Stalker - Thợ săn đêm của thế giới DOTA 2

  Mini Guide DOTA 2: Night Stalker - Thợ săn đêm của thế giới DOTA 2

  09/01/2015

  Night Stalker là một tướng strength có khả năng gây áp lực lớn vào thời điểm ban đêm trong DOTA 2 và trở thành nỗi khiếp sợ với các hero ít máu. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng này thông qua Guide DOTA 2: Night Stalker.

 • Mini Guide DOTA 2: Tiny - Gã người đá khổng lồ

  Mini Guide DOTA 2: Tiny - Gã người đá khổng lồ

  05/01/2015

  Tiny là một hero có khả năng càn lướt trong combat khá tốt nhờ combo 2 kĩ năng diện rộng cũng như khả năng gây sát tương bằng đòn đánh tay cực lớn. Tuy nhiên, nhược điểm có tốc độ đánh thấp khiến Tiny ít khi được pick trong các map thi đấu DOTA 2. Hãy cùng tìm hiểu qua Guide DOTA 2 hướng dẫn chơi Tiny.

 • Mini Guide DOTA 2: Timbersaw - Gã lâm tặc của DOTA 2

  Mini Guide DOTA 2: Timbersaw - Gã lâm tặc của DOTA 2

  31/12/2014

  Timbersaw luôn là một sự lựa chọn hữu ích cho vị trí đi Off-Lane của DOTA 2 nhờ sự cứng cáp và sự cơ động để chạy trốn khi bị gank lẻ của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng mang danh "Lâm tặc" này.

 • Mini Guide DOTA 2: Magnus - Tê giác vĩ đại

  Mini Guide DOTA 2: Magnus - Tê giác vĩ đại

  29/12/2014

  Magnus là một trong những hero có khả năng combat tổng cực mạnh với ultimate Reverse Polarity làm choáng cực lâu của mình. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng vĩ đại này.

 • Mini Guide DOTA 2: Ezalor - Bậc thầy Kamehameha

  Mini Guide DOTA 2: Ezalor - Bậc thầy Kamehameha

  26/12/2014

  Ezalor hay còn gọi là Keeper of the Light (KotL) là một trong những support hero khá được ưa chuộng trong thế giới DOTA 2. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng có khả năng "tụ chưởng" như bắn Kamehameha này.

Mini Guide DOTA 2: Lina - Chớ đùa với lửa Mini Guide DOTA 2: Lina - Chớ đùa với lửa 24/12/2014 18:30

Một Hero Intelligence mạnh mẽ và tương đối dễ chơi trong DOTA 2. Bạn còn chần chờ gì nữa?

Guide DOTA 2

Tên game: Guide DOTA 2

Guide DOTA 2

Trang chủ

Tin mới