Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/08/2019 10:00 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô giáo mầm non mà hoạt động trên Instagram kinh khủng quá.


Isabella thừa nhận, cô nhận được tin nhắn hình ảnh nhạy cảm hàng ngày nhưng cô chỉ mỉm cười và ngó lơ tất cả. 

Isabella Buscemi đang là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng bậc nhất trên Instagram với hơn 1.7 triệu lượt theo dõi và hiện tại, cô nàng đang là nữ sinh viên theo học tại Đại học Quốc tế Florida (Mỹ) khoa giáo dục mầm non. Thế nên, trong tương lai, cô nàng này dự định sẽ từ bỏ nghiệp người mẫu tạm thời để theo đuổi công việc gõ đầu trẻ.

Tuy nhiên, đáng chú ý là Isabella thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mĩ tới 3 lần trong sự nghiệp của mình và chịu khó đầu tư tới 6.800 bảng anh, tương đương khoảng hơn 200 triệu VND để đầu tư cho nhan sắc. Đổi lại, nhờ nhan sắc quyến rũ và nóng bỏng ấy mà Isabella trở thành người mẫu có tiếng và sở hữu mức thu nhập lên tới 124.000 bảng Anh, tương đương 3.5 tỷ đồng

 
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 1.
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 2.

Việc phẫu thuật thẩm mĩ cũng giúp cô gái 22 tuổi tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Isabella cho biết, cô đã làm mũi, bọc răng và nâng ngực do vòng 1 của cô trước đây khá khiêm tốn. Sau ca phẫu thuật, cô vô cùng tự tin vào vóc dáng và nhan sắc của mình. Kể từ khi tiến hành phẫu thuật, thu nhập của Isabella đã tăng từ 8,25 bảng Anh/một giờ lên 3.300 bảng Anh cho một bài đăng trên tài khoản Instagram của cô. Và với lượng follow khủng thế kia, chẳng khó để các nhãn hàng lựa chọn cô nàng trở thành gương mặt đại diện và ký hợp đồng với Isabella.

 
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 3.
 
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 4.

Isabella chia sẻ, cô được trời ban cho vóc dáng đồng hồ cát với những đường cong quyến rũ và đây là điều cô tự hào nhất về bản thân mình, bên cạnh các số đo có được nhờ phẫu thuật. Cô nàng thậm chí còn tự hào cho rằng, thân hình đồng hồ cát cô có được là nhờ di truyền học từ các thế hệ trước đó.

 
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Isabella chia sẻ, cô cũng phải "đổ mồ hôi" trong phòng tập gym để duy trì vóc dáng tuyệt đẹp của mình. Cô giáo mầm non tương lại chia sẻ, vị hôn phu Henry Castaneda đã giúp cô duy trì động lực tập luyện để giữ dáng.

 
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 6.

Mặc dù đăng những bức ảnh gợi cảm giúp Isabella kiếm được nhiều tiền song chúng cũng khiến cô nhận được nhiều tin nhắn khiếm nhã trên mạng. Tuy nhiên, đối với những tin nhắn như vậy, Isabella đều chỉ mỉm cười và coi như không để ý tới. Thay vào đó, cô tập trung vào những người hâm mộ luôn ủng hộ mình.

Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 7.
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 8.

"Những người theo dõi tôi rất tuyệt vời. Họ luôn luôn ủng hộ, bình luận những lời tử tế trên ảnh của tôi, nhắn tin cho tôi những điều ngọt ngào.Chỉ có một vài người vượt qua giới hạn, gửi ảnh nhạy cảm cho tôi", Isabella tự hào chia sẻ với cộng đồng.

 
Gục ngã trước mẫu nữ Instagram bỏ nghề trở thành cô giáo mầm non nóng bỏng và gợi cảm tới bốc lửa - Ảnh 9.