Guardians of The Galaxy, game có cốt truyện hay nhất năm 2021

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2021 03:24 PM

Guardians of The Galaxy vừa được vinh danh tại The Game Awards 2021.

Tại lễ trao giải The Game Awards 2021, Guardians of The Galaxy đã xuất sắc giành chiến thằng tại hạng mục "Game có cốt truyện hay nhất năm". Đây là thành quả xứng đánh cho những nỗ lực của Eidos Montreal. Sau đây, mời các bạn đến với những tổng quát chung về trò chơi này.

Official Launch Trailer _ Marvel’s Guardians of the Galaxy _ Marvel Games

Là sản phẩm được phát triển bởi Eidos Montreal, một studio trực thuộc Square Enix, Guardians of The Galaxy sẽ là tựa game siêu anh hùng tiếp theo được gã khổng lồ của ngành game Nhật Bản sản xuất. Trước đó, Marvel’s Avengers cũng từng gây được tiếng vang lớn.

Đúng như tên gọi của mình, Guardians of The Galaxy kể về câu chuyện của những đội Vệ Binh Dải Ngân Hà, tương tự như những gì các bạn được thấy trong phiên bản điện ảnh. Khởi đầu game, người chơi sẽ vào vai Peter Quill (hay còn được gọi là Starlord). Trò chơi lấy bối cảnh 1 năm sau khi đội được tập hợp đầy đủ.

Guardians of The Galaxy, game có cốt truyện hay nhất năm 2021 - Ảnh 2.

Nhờ khả năng lãnh đạo táo bạo của mình, bạn đã thuyết phục được một nhóm anh hùng kỳ quặc về đội. Lúc này, một người nào đó trong đội đã gây ra một chuỗi các sự kiện thảm khốc, và chỉ bạn mới có thể lãnh đạo các vệ binh này để chống lại cuộc khủng hoảng toàn hành tinh.

Các thành viên chính thức khác của đội, bao gồm Gamora, Rocket Raccoon, Groot và Drax the Destroyer, không thể chơi trực tiếp vì các nhân vật này được điều khiển bởi trí AI. Tuy nhiên, người chơi có thể ra lệnh cho họ trong khi chiến đấu. Mỗi nhân vật có kỹ năng và khả năng độc đáo riêng, có thể kết hợp lại với nhau để gây ra sức sát thương lớn.

Guardians of The Galaxy, game có cốt truyện hay nhất năm 2021 - Ảnh 3.

Trong Marvel's Guardians of the Galaxy, bạn sẽ phải tìm cách vượt qua mọi thử thách, chạm trán với những sinh vật mới mạnh mẽ và độc nhất vô nhị, cũng như gặp gỡ các nhân vật mang tính biểu tượng của loạt phim gốc - tất cả đều bị cuốn vào cuộc đấu tranh cho số phận của thiên hà.

Đội vệ binh mới thành lập của bạn nhận sứ mệnh giải cứu vũ trụ. Nhưng bằng cách nào đó, bạn đã vô tình gây ra một chuỗi các sự kiện thảm khốc. Để sửa chữa hậu quả, bạn phải thực hiện một chuyến thám hiểm qua thế giới của các nhân vật Marvel khác.

Bạn là người duy nhất có thể đoàn kết các thành viên trong đội, vì vậy, bạn sẽ phải nhanh chóng cải thiện kỹ năng lãnh đạo. Hãy cùng trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cùng các nhân vật quen thuộc và hòa mình vào vũ trụ của Guardians of the Galaxy.