GTV Plus năm 2020 – Bước đà vững chắc tạo bước tiến mạnh mẽ

thinga  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/02/2020 10:00 AM

Được phát triển từ năm 2017, GTV Plus đến hiện tại có lẽ là cái tên đã quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt. Với những bước tiến không quá nhanh, nhưng đủ chắc chắn để GTV Plus ngày một khẳng định được vị thế một trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020 càng là một cột mốc ý nghĩa, đáng tự hào hơn nữa đối với GTV Plus khi cả chất và lượng đều không ngừng phát triển mạnh mẽ.

Vừa qua, GTV Plus đã có màn "mở bát" đầu năm 2020 hoành tráng với "cú" Big Update vô cùng ấn tượng.  Với mục tiêu Hoàn thiện và Nâng tầm, nội dung của lần Big Update này xuất phát từ chính những phản hồi, ý kiến đóng góp của người dùng trong suốt thời gian trải nghiệm GTV Plus.

GTV Plus năm 2020 – Bước đà vững chắc tạo bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 1.

Cụ thể, hệ thống hạ tầng được nâng cấp vượt trội, mọi tình trạng như lag, giật, chắc chắn không còn là vấn đề nhức nhối nữa trong thời gian tới. Việc tải phần mềm và đăng ký tài khoản cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết khi các vấn đề cảnh báo trong quá trình cài đặt đã được đội ngũ BQT xử lý triệt để. 

Bên cạnh đó GTV Plus vẫn sẽ kiên quyết xử lý nghiêm mọi trường hợp có hành vi như phá game, phạm luật, ...v.v nhằm tạo một môi trường trong sạch, công bằng cho tất cả game thủ. Một số cơ chế như chống đổi tên ingame, chống hack cao hơn và bổ sung game mới…v.v vẫn đang tiếp tục được đội ngũ KTV nỗ lực hoàn thiện trong thời gian ngắn tới đây.

GTV Plus năm 2020 – Bước đà vững chắc tạo bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 2.

Nổi tiếng là nền tảng rất biết chiều lòng game thủ, GTV Plus cũng liên tục tổ chức hàng loạt event, giải đấu với mong muốn mang đến cho cộng đồng một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất.

Cụ thể vừa qua, giải đấu AoE "GTV Plus Chào Xuân 2020" đã chính thức mở cửa đăng ký từ ngày 08/02/2020 và khởi tranh vào ngày 15/02/2020. Với tổng giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, chỉ sau 4 ngày giải đấu đã thu hút hơn 300 game thủ đăng ký tham gia. Đây là con số kỷ lục mà GTV Plus đạt được từ trước tới nay.

GTV Plus năm 2020 – Bước đà vững chắc tạo bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 3.

Các sự kiện diễn ra hàng tuần như Thập Đại Cao Thủ Phân Tranh, Công Thành Chiến, hay giải đấu Thập Đại Cao Thủ được tổ chức cuối mỗi mùa giải cũng được BQT GTV Plus quyết định tăng gấp đôi giải thưởng. 

Bên cạnh đó, GTV Plus sẽ còn tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ hàng loạt những sự kiện, giải đấu siêu hấp dẫn nữa trong thời gian sắp tới, hứa hẹn là chuỗi giải đấu dành cho tất cả các tựa game huyền thoại hiện đang có trên GTV Plus như Dota 1, Warcraft 3, Counter Strike, Red Alert 2, Hero III hay Starcraft I… v.v. Qua đó, giúp game thủ Việt có nhiều cơ hội đến gần hơn con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Với tất cả những nỗ lực, quyết tâm như trên của GTV Plus, không lấy làm khó hiểu khi số lượng game thủ đổ về GTV Plus ngày một đông đảo, lên tới hàng chục nghìn người chơi mỗi ngày. Thậm chí con số này vẫn đang không ngừng được tăng lên khi các phòng chơi luôn trong tình trạng full kín, ranking chiến đấu không mệt mỏi.

GTV Plus năm 2020 – Bước đà vững chắc tạo bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 4.
GTV Plus năm 2020 – Bước đà vững chắc tạo bước tiến mạnh mẽ - Ảnh 5.

Với những bước đà vững chắc như trên, năm 2020 này hứa hẹn sẽ là một năm "bùng nổ" của GTV Plus, phát triển không ngừng cả về chất và lượng. Hãy cùng đón đợi những điều bất ngờ mà GTV Plus sẽ mang đến trong thời gian tới nhé!

Theo dõi thêm các thông tin về GTV Plus tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb