GTV Plus Gây Ấn Tượng Cực Mạnh và Hé Lộ Tính Năng Siêu Hấp Dẫn Cho AOE I

A.D  - Theo Helino | 16/11/2019 01:30 PM

Hai ngày sau Big Update, GTV Plus đã khẳng định rằng đây là phiên bản được các game thủ rất yêu thích qua những lượt bình luận và những thông số ấn tượng.

Cụ thể, trên Fanpage của GTV Plus đã có khá nhiều những lượt bình luận nói về phiên bản mới và trong đó đa số là những bình luận đánh giá khá tốt về phiên bản mới này.

GTV Plus Gây Ấn Tượng Cực Mạnh và Hé Lộ Tính Năng Siêu Hấp Dẫn Cho AOE I - Ảnh 1.

Khá nhiều bình luận tích cực về bản Big Update của GTV Plus

GTV cho biết khi người chơi lập tài khoản trong ngày 14/11 thì mỗi tài khoản sẽ được tặng VIP 1 sử dụng trong vòng 1 tháng, với VIP này các game thủ có thể vào bất kỳ room nào mà không cần biết room đó đã full hay chưa.

Bên cạnh đó GTV còn tổ chức giải đấu CS 1.1- GTV Plus SEMI CUP cực hấp dẫn để chào đón phiên bản mới này (Mời các game thủ đăng ký tại đây : https://bit.ly/2CHQ209 ).

GTV Plus Gây Ấn Tượng Cực Mạnh và Hé Lộ Tính Năng Siêu Hấp Dẫn Cho AOE I - Ảnh 2.

Giải đấu CS 1.1 được nhiều game thủ chờ đón.

Ngoài ra, GTV còn cho biết thêm số lượng tài khoản được đăng ký trong ngày Big Update lên đến 1.000 tài khoản và số lượng người chơi tại GTV Plus luôn mở mức bình quân khoảng 10.000 người. Đó đều mình chứng cho việc GTV Plus đã gây được một ấn tượng cực mạnh cho người dùng khi tung ra phiên bản mới nhất của mình.

Chưa dừng lại ở đó, GTV "bật mí" rằng trong lần update sắp tới đây GTV Plus sẽ cho ra mắt một chức năng cực kỳ hấp dẫn, đây là chức năng mà các game thủ AOE I sẽ rất trông chờ, đó chính là chức năng xếp hạng (Ranking) trong AoE. Với chức năng này chắc chắn sẽ không còn những cuộc tranh cãi như ai là top 1, ai là top 2 nữa. Được biết, tính năng này sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn tới trên GTV Plus.

Để lắng nghe, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng, GTV Plus cũng đưa các kênh hỗ trợ khách hàng 24/7, các bạn có thể liên hệ với GTV Plus qua các kênh dưới đây:

● Dowload GTV Plus ngay tại: https://gametvplus.com/

● Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/

● Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Xem thêm:

gtv plus

aoe