GTV Plus chính thức “trình làng” phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới

A.D  - Theo Helino | 03/12/2019 10:00 AM

Sau một thời gian khá dài "đu đưa" cùng cộng đồng game thủ thì cuối cùng GTV Plus đã chính thức ra mắt phiên bản AoE Ranking có 1-0-2 trên thế giới và bảng xếp hạng AoE chuyên nghiệp đầu tiên.

AoE Ranking và bảng xếp hạng tại GTV Plus: https://youtu.be/WaEgTdEvTWg

Như chúng ta đã biết, AoE là tựa game đã xuất hiện cách đây hơn 20 năm, tuy vậy mức độ HOT của tựa game này trong đại bộ phận các game thủ Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhưng để tồn tại và phát triển trong thời đại 4.0, khi mà các tựa game online hấp dẫn khác đang thi nhau mọc lên như "nấm", thì AoE cần phải có một sự "đổi mình".

GTV Plus chính thức “trình làng” phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

AoE đã tồn tại và phát triển được hơn 20 năm nhưng độ HOT thì chưa bao giờ hết

Vào ngày 02/12/2019, GTV Plus đã cho ra mắt phiên bản AoE Ranking, một phiên bản chưa từng có tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là phiên bản được làm lại bởi các kỹ sư hàng đầu tại GTV dựa trên phiên bản AoE gốc của nhà phát hành Microsoft. Tất nhiên về đồ họa, cách chơi, âm thanh vẫn sẽ được giữ y nguyên như phiên bản gốc của nó, sự khác biệt ở đây là chế độ xếp hạng tính điểm được thêm vào. Với phiên bản AoE Ranking này bạn có thể chơi xếp hạng tính điểm thông qua chế độ Ranking tại phần Settings trước trận đấu.

GTV Plus chính thức “trình làng” phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Chế độ Ranking giúp bạn có thể tham gia bảng xếp hạng tại GTV Plus

Theo như cách tính điểm của GTV Plus thì với mỗi một trận thắng bạn sẽ được +3 điểm, ngược lại với mỗi trận thua bạn sẽ bị -1 điểm và thứ hạng cũng như điểm số của bạn sẽ được update 24/24 tại bảng xếp hạng của GTV Plus. Đây cũng là bảng xếp hạng AoE chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dành cho các game thủ.

GTV Plus chính thức “trình làng” phiên bản AoE Ranking và bảng xếp hạng AoE chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.

Ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 02/12/2019 và tại ở thời điểm hiện tại đã có rất rất nhiều các game thủ bắt tay vào công cuộc "cày quốc".

Theo thông báo từ GTV Plus thì các game thủ sẽ có 10 ngày để trải nghiệm cũng như đưa ra những ý kiến, đánh giá của mình về bản AoE Ranking và bảng xếp hạng này. Sau 10 ngày trải nghiệm, GTV Plus sẽ reset bảng xếp hạng cũng như đưa ra bản AoE Ranking chính thức. Và để giúp cho các game thủ có trải nghiệm tốt nhất, GTV Plus cũng có những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những game thủ có thứ hạng cao tại bảng xếp hạng sau khi kết thúc 10 ngày thử nghiệm. Cụ thể như sau :

● TOP 1 : 1 bàn phím AK 101

● TOP 2 và TOP 3 : Mỗi game thủ được nhận 1 Fuhlen L102

● TOP 4 đến TOP 10 : Mỗi game thủ được nhận 1 gói VIP 2 (sử dụng trong vòng 60 ngày)

Tuy đây là một hướng đi táo bạo và mạo hiểm của GTV Plus, nhưng nó là cần thiết để AoE có thể tiếp tục "sống" và phát triển trong thời đại mà các tựa game online đang mọc lên như "nấm".

Mọi thông tin về phiên bản AoE Ranking dược chúng tôi cập nhật đầy đủ tại đây: https://gametvplus.com/guide/aoe-ranking

Download GTV Plus tại : http://bit.ly/2OsuREv

Website: https://gametvplus.com/

Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Xem thêm:

aoe

gtv plus