GTO: Paradise Lost là manga cuối cùng về thầy giáo huyền thoại Onizuka, tạm biệt tuổi thơ của nhiều độc giả

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2021 10:43 AM

 
  thích

Đây là thông tin được chính tác giả Tohru Fujisawa xác nhận, sau khi hoàn thành xong manga GTO: Paradise Lost ông sẽ quay lại với những tác phẩm còn dang dở của mình.

Mới đây nhất thì trên chương trình nổi tiếng về manga là Manganuma, tác giả Tohru Fujisawa đã tuyên bố rằng: GTO: Paradise Lost sẽ là manga cuối cùng trong chuỗi GTO. Tác giả xác nhận rằng sau khi phần truyện Lost Paradise kết thúc, ông sẽ không viết thêm câu chuyện nào về thầy giáo Onizawa nữa. Thay vào đó ông sẽ tập trung vào những bộ manga khác đang dang dở của mình. Ông chia sẻ rằng vì biết GTO rất được độc giả thế giới yêu thích nên Tohru-sensei tiết lộ ông đang nghiêm túc xem xét việc phát triển câu chuyện về nhân vật này dưới các hình thức khác nhau hoặc với một nhân vật chính khác.

GTO: Paradise Lost là manga cuối cùng về thầy giáo huyền thoại Onizuka, tạm biệt tuổi thơ của nhiều độc giả - Ảnh 1.

GTO - Great Teacher Onizuka (Tôi Đi Tìm Tôi ở Việt Nam) là manga học đường ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996. Truyện kể về côn đồ mang tên Onizuka quyết tâm trở thành thầy giáo. Bằng những cách thức hết sức "khác người", Onizuka đã giải quyết vô số rắc rối cho những học sinh thân yêu đồng thời dạy họ không ít bài học quý giá trong cuộc sống. Cho đến nay thì GTO - Great Teacher Onizuka có thể nói là bộ manga gắn liền với tuổi thơ của nhiều độc giả tại Việt Nam.

GTO: Paradise Lost là manga cuối cùng về thầy giáo huyền thoại Onizuka, tạm biệt tuổi thơ của nhiều độc giả - Ảnh 2.

Sau thành công của phần đầu tiên, GTO đã có thêm nhiều phần hậu truyện như GTO: Shonan 14 Days, GTO-R và gần đây nhất là GTO: Paradise Lost. Manga này cũng được chuyển thể thành nhiều phiên bản anime, kịch, live-action và biến Onizuka thành một tượng đài trong thể loại giáo dục học đường và mang về tên tuổi cho cá nhân tác giả.

GTO: Paradise Lost là manga cuối cùng về thầy giáo huyền thoại Onizuka, tạm biệt tuổi thơ của nhiều độc giả - Ảnh 3.

Như vậy, theo chia sẻ của tác giả Tohru Fujisawa, GTO: Paradise Lost sẽ là kết thúc chuyến hành trình trở thành thầy giáo của anh chàng Onizuka. Bạn là một fan của manga GTO, hãy cho biết cảm nghĩ của mình về thông tin này nhé!