GTA Online cập nhật chế độ chơi đua xe đá bóng hệt như Rocket League

TVG  - Theo Helino | 01/01/2019 05:20 PM

Bomb Ball là một phần của bản cập nhật Arena War cho GTA Online vừa được Rockstar phát hành vào đầu tuần này, mang đến một sự bùng nổ mới trong thế giới GTA Online.

Game thủ GTA 5 giờ đây đã có thể thưởng thức những trận đua xe bóng đá vô cùng khốc liệt mà không cần phải bỏ ra 9,99$ để mua Rocket League nữa, khi mà Rockstar vừa mới bổ sung chế độ mới trong GTA Online - có tên là Bomb Ball. Bomb Ball là một phần của bản cập nhật Arena War cho GTA Online vừa được Rockstar phát hành vào đầu tuần này, mang đến một sự bùng nổ mới trong thế giới GTA Online.

GTA Online cập nhật chế độ chơi đua xe đá bóng hệt như Rocket League - Ảnh 1.

Trong khi Rocket League là một tựa game Esport dựa trên những yếu tố không bạo lực, phù hợp với mọi game thủ như là một bộ môn thể thao thì chế độ Bomb Ball của Rockstar lại hoàn toàn trái ngược. Rockstar đã mang những yếu tố điền cuồng, bạo lực mang hơi hướng của tựa game Mad Max vào trong chế độ Bomb Ball. Dưới đây là phần mô tả của Rockstar về chế độ Bomb Ball trong bản cập nhật kỳ nghỉ lễ hội của GTA Online:

"Chà, chế độ Bomb Ball của Arena War mới loại bỏ tất cả những luật lệ phức tạp, hạn chế về bạo lực và đun sôi mọi thứ trở thành cốt lõi thực sự của vấn đề: đẩy các quả Bomb Ball khổng lồ vào khung thành của đội kia trước khi hết thời gian. Chào mừng đến với trò chơi đẹp."

Ngoài Bomb Ball, Rockstar còn bổ sung thêm vào bản cập nhật Arena War 7 chế độ chơi khác. Từ cướp cờ bằng xe đua, tử trận một chọi một cho đến các cuộc đua chết chóc đầy cạm bẫy.