GTA lộ loạt thông tin nóng, game thủ mệt mỏi khi nhiều khả năng phải chờ đợi thêm ít nhất hai năm

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2022 12:30 PM

 
  thích

Những thông tin về GTA 6 luôn là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Trong suốt những năm qua, GTA 6 vẫn luôn là một trong những chủ đề nóng, nhận được vô số sự quan tâm của giới game thủ trên cả thế giới. Cũng dễ hiểu thôi, vì cũng ngót nghét 10 năm kể từ ngày ra mắt phiên bản GTA 5, Rockstar vẫn tỏ ra tương đối chậm chạp trong việc phát triển phần mới của series đình đám này. Thậm chí, không ít fan hâm mộ còn lên tiếng chỉ trích nhà phát hành này vì đã "vắt sữa" GTA 5 quá lâu.

GTA lộ loạt thông tin nóng, game thủ mệt mỏi khi nhiều khả năng phải chờ đợi thêm ít nhất hai năm - Ảnh 1.

GTA 6 là chủ đề nhận được vô số sự quan tâm suốt những năm qua

Tuy nhiên, trước động thái dừng phát triển không ít các tựa game đình đám gần đây để tập trung toàn bộ nguồn lực cho GTA 6, Rockstar đã mang tới một cái nhìn rất khác dành cho giới game thủ. Và gần như ngay lập tức, các chủ đề, thông tin tới GTA 6 lại tiếp tục sôi nổi trở lại. Mới đây thôi, rất nhiều thông tin về bom tấn sắp tới này cũng đã bị rò rỉ. Bên cạnh việc khẳng định GTA 6 sẽ là phần hay nhất trong series, siêu phẩm này cũng sẽ xuất hiện thêm vô số những yếu tố đáng để các game thủ chờ đợi.

GTA lộ loạt thông tin nóng, game thủ mệt mỏi khi nhiều khả năng phải chờ đợi thêm ít nhất hai năm - Ảnh 2.

GTA 6 được kỳ vọng sẽ trở thành phần hay nhất trong series này

Cụ thể, khác biệt hoàn toàn so với các phần còn lại trong series, GTA 6 khiến không ít người chơi cảm thấy phấn khích khi mang tới một nhân vật nữ chính trong cốt truyện của mình. Thực tế, trong GTA Online và GTA 5, người chơi cũng có thể tạo ra một nhân vật nữ, nhưng thật sự chưa có nhiều liên quan tới mạch truyện cho lắm. Ngoài ra, bất chấp nhiều tin đồn về việc GTA 6 sẽ đưa các game thủ trở lại với Vice City, bối cảnh của trò chơi dường như cũng đã được xác định sẽ ở Miami, và Vice City sẽ đóng vai trò như một phần trong mạch truyện mà thôi.

GTA lộ loạt thông tin nóng, game thủ mệt mỏi khi nhiều khả năng phải chờ đợi thêm ít nhất hai năm - Ảnh 3.

Bối cảnh của trò chơi dự kiến sẽ được đặt ở Miami

GTA lộ loạt thông tin nóng, game thủ mệt mỏi khi nhiều khả năng phải chờ đợi thêm ít nhất hai năm - Ảnh 4.

Ngoài ra, sẽ có một nhân vật nữ xuyên suốt trong mạch truyện

Ban đầu, GTA 6 được cho là sẽ có một bản đồ rất rộng lớn, thậm chí vượt trội cả GTA 5 với thời lượng của trò chơi lên tới hơn 500 giờ. Nhưng rồi, có vẻ như kế hoạch này đã bị hủy bỏ. Và GTA 6 sẽ xuất phát với một bản đồ ở mức vừa phải, nhưng diện tích tăng dần lên theo các bản cập nhật mới cũng như phụ thuộc vào tiến độ khám phá của người chơi.

GTA lộ loạt thông tin nóng, game thủ mệt mỏi khi nhiều khả năng phải chờ đợi thêm ít nhất hai năm - Ảnh 5.

Hiện tại, siêu phẩm này vẫn chưa ấn định ngày ra mắt. Tuy nhiên, theo các thông tin từ nội bộ của Rockstar, việc phát triển dự án vẫn đang còn một quãng đường khá dài trước mắt. Tuy nhiên, khả năng cao là ít nhất phải bước sang năm 2024, siêu phẩm này mới tới tay người chơi. 

https://gamek.vn/gta-lo-loat-thong-tin-nong-game-thu-met-moi-khi-nhieu-kha-nang-phai-cho-doi-them-it-nhat-hai-nam-2022072812504591.chn