GTA 6 quá hot, game thủ trả giá, sẵn sàng bỏ hơn 20 tỷ để trải nghiệm sớm

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/12/2023 03:42 PM

Mức độ cuồng nhiệt mà các game thủ dành cho GTA 6 thật sự vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã ra mắt vào ngày 4/12 vừa qua và bất chấp việc bị rò rỉ trước, phá vỡ mọi kế hoạch của nhà phát triển, nó vẫn đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Thậm chí nó còn được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness nhờ vào lượng người xem vượt trội của mình. Mặc dù theo tiết lộ, GTA 6 sẽ chỉ có thể ra mắt vào năm 2025, tức là vẫn còn tương đối lâu nữa để các game thủ chờ đợi. Thế nhưng ngay từ lúc này, sức hút của nó đã lớn tới mức nhiều người thậm chí sẵn sàng chi tiền tấn để được trải nghiệm trước.

photo-1702277305843

Theo đó, đối với nhiều fan của series GTA, việc phải chờ đợi thêm 2 năm nữa để trải nghiệm GTA 6 sau một thập kỷ dài đằng đẵng kể từ lúc GTA 5 ra mắt là điều thực sự khó khăn. Anh chàng streamer nổi tiếng xQc cũng là một trong số đó. Không muốn chờ đợi lâu hơn, trong một thông báo mới nhất, xQc cho biết bản thân sẵn sàng bỏ ra 1 triệu đô (gần 24 tỷ VND) để trải nghiệm sớm GTA 6, nếu như Rockstar cho phép. Không riêng gì anh chàng xQc bên trên, một streamer khác là Adin Ross cũng cho biết mình sẵn sàng bỏ ra số tiền 500.000 USD để chơi GTA sớm.

photo-1702277197031

Thậm chí, Adin Ross còn tự tin tới mức khẳng định với người xem kênh rằng mình sẽ có mặt trong trò chơi, đồng thời được giới thiệu trong đoạn trailer tiếp theo. Adin cũng chia sẻ đoạn trailer thứ hai sẽ ra mắt trong năm tới, đồng thời lên tiếng cám ơn Rockstar vì đã cho phép mình xuất hiện trong siêu phẩm này. Bản thân Rockstar thì chưa lên tiếng về vấn đề này và chẳng ai biết liệu đây là những lời lẽ mang tính cường điệu hay thực tế từ phía Adin. 

GTA 6 quá hot, game thủ trả giá, sẵn sàng bỏ hơn 20 tỷ để trải nghiệm sớm - Ảnh 3.

Có vẻ như không chỉ riêng các fan hâm mộ, ngay cả những người nổi tiếng cũng đang trở nên phấn khích hơn bao giờ hết trước sự xuất hiện của GTA 6. Tuy vậy, cũng nên biết rằng những tuyên bố của Adin Ross hay xQc đôi khi chỉ mang tính thể hiện sự phấn khích của mình với siêu phẩm GTA 6, còn bao nhiêu phần trăm trong đó là sự thật thì khó ai kiểm chứng được.https://gamek.vn/gta-6-qua-hot-game-thu-tra-gia-san-sang-bo-hon-20-ty-de-trai-nghiem-som-178231211135020556.chn