GTA 5 bất ngờ giảm giá vĩnh viễn xuống chỉ còn một nửa, dấu hiệu rõ ràng nhất cho GTA 6 đây rồi

Nga0Du  - Theo Helino | 12/07/2018 03:30 PM

 
  thích

Như vậy, đây có thể coi là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc Rockstar đang mở đường để chào đón GTA 6.

Trong động thái mới nhất của mình, nhà phát hành Rockstar Games đã bất ngờ giảm giá vĩnh viễn sản phẩm GTA V từ 60$ xuống 30$ (riêng với thị trường Việt Nam thì tựa game này hiện còn rẻ hơn nữa với giá chỉ 459.000 VNĐ). Như vậy, đây có thể coi là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc Rockstar đang mở đường để chào đón GTA 6.

GTA 5 bất ngờ giảm giá vĩnh viễn xuống chỉ còn một nửa, dấu hiệu rõ ràng nhất cho GTA 6 đây rồi - Ảnh 1.

Theo những thông tin trước đây mà Rockstar từng tuyên bố, họ họ sẽ không phát hành Grand Theft Auto 6 vào năm 2018. Thay vào đó, thời điểm chính xác vẫn chưa thể xác định, có thể là sẽ sau năm 2020. Không có GTA 6, năm 2018 của Rockstar Games gần như sẽ chỉ có sự độc tôn của Red Dead Redemption 2, một tựa game cũng đang được người hâm mộ chờ đón và mong mỏi rất nhiều. Theo nhiều đồn đoán, một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến GTA 6 bị hoãn lại là do Rockstar Games không đủ kinh phí để phát triển cùng lúc 2 tựa game.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những dự kiến của nhà phát hành mà thôi. Chiến lược này hoàn toàn có thể thay đổi bất cứ lúc nào dựa vào doanh thu của Red Dead Redemption 2. Nếu bom tấn này thành công, Rockstar có thể yên tâm để chăm bẵm GTA 6 thêm vài năm nữa. Tuy nhiên ở trường hợp ngược lại, người huynh đệ của GTA V sẽ luôn sẵn sáng xuất chiến để cứu vãn tình hình.

Chờ đợi GTA 6 trong năm 2018 là điều viển vông, tuy nhiên nếu xét trong năm 2019 thì hoàn toàn có thể. Khi mà con gà đẻ trứng vàng GTA 5 đã bắt đầu đuối sức, Rockstar cần một cỗ máy in tiền mới.