Xem đoạn clip này, chúng ta lại nhớ GTA: Vice City đã từng đỉnh như thế nào

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2016 07:00 PM

Thiếu sót duy nhất là một phiên bản làm lại của GTA: Vice City được nâng cấp về mặt đồ họa từ phía Rockstar.

Trào lưu làm lại game cũ trên nền đồ họa mới (hay Remastered) vẫn đã và đang được nhiều hãng game tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian gần đây, trong đó có không ít những sản phẩm vẫn còn chưa quá lỗi thời nhưng cũng được đem ra "xào" lại vì mục đích lợi nhuận. Ngược lại, vẫn còn một số lượng kha khá các trò chơi nổi tiếng, thậm chí xếp vào hàng huyền thoại của làng game nhưng mặc cho fan hâm mộ kêu gào như thế nào, hãng phát hành của chúng vẫn không thể bị lay chuyển. GTA: Vice City (2002) là một ví dụ điển hình.

Mới đây, một game thủ mang tên Majami Hiroz đã mang đến cho cộng đồng fan hâm mộ cái nhìn về một phiên bản làm lại của GTA: Vice City trông sẽ như thế nào thông qua việc xây dựng lại đoạn phim mở màn của trò chơi, trong đó sử dụng thêm nhiều hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng tiên tiến nhằm xóa mờ những dấu vết về tuổi tác của trò chơi đã 14 năm tuổi này. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

GTA Vice City Remastered.

Thực tế thì vào năm 2015, một modder tâm huyết với nickname "Taltigolt" đã tung ra bản remake của Vice City dựa trên engine của phiên bản mới nhất GTA V, và kết quả thu được là rất ấn tượng. Nếu muốn thử nghiệm, các bạn có thể tải về nó bằng cách click vào đây.

>> Không ngờ bây giờ vẫn còn nhiều người Việt chơi Vice City đỉnh thế này