Grid 2 được phát hành miễn phí qua Humble Bundle

Real Madrid  - Theo Helino | 15/03/2019 11:52 AM

Hiện trên Steam, Grid 2 đang được đánh giá ở mức rất tích cực với số điểm 9/10. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không lấy lấy tựa game này thôi?!

Đến hẹn lại lên, cứ lâu lâu Humble Bundle lại tặng không cho game thủ một tựa game miễn phí nào đó. Sản phẩm lần này là tựa game đua xe Grid 2 đến từ Codemasters. Bằng cách truy cập và đăng nhập vào trang chủ của Humble Bundle, bạn sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn tựa game này cùng hai DLC của nó trên Steam thông qua key kích hoạt. Nhưng hãy nhanh tay lên nhé, vì quà tặng miễn phí này chỉ kéo dài đến ngày 18/03/2019 thôi.

Bạn có thể truy cập vào Humble Bundle tại: https://www.humblebundle.com

Grid 2 được phát hành miễn phí qua Humble Bundle - Ảnh 1.

Với những game thủ chưa biết, thì Grid 2 là một tựa game đua xe phát hành năm 2014 đến từ nhà phát triển Anh Quốc Codemasters. Tựa game là phần thứ tám trong loạt game TOCA, được phát triển trên nền engine Ego cây nhà lá vườn của hãng. Trong game, bạn sẽ được điều khiển đầy đủ các loại xe đua, tham gia vào các cuộc thi vòng quanh thế giới được mô phỏng dựa theo địa điểm thật như Paris hay Barcelona.

Grid 2 được giới phê bình đón nhận khá nồng nhiệt với số điểm trung bình 80/100 trên Metacritic, và được yêu quý một cách tương tự bởi game thủ bình thường. Hiện trên Steam, Grid 2 đang được đánh giá ở mức rất tích cực với số điểm 9/10. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không lấy lấy tựa game này thôi?!