Gravity Duck Island - Tưởng game cho trẻ con ai ngờ chơi khó kinh khủng

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2017 02:49 PM

 
  thích

Việc thiết kế mỗi màn chơi đi kèm đầy rẫy những chướng ngại vật nguy hiệm nên Gravity Duck Island được đánh giá là một trong những tựa game khó nhằn nhất hiện nay.

Có thể nói, platform là một trong những thể loại game được rất nhiều hãng phát triển game di động yêu thích và lựa chọn để hình thành thêm những sản phẩm mới. Một phần, những trò chơi platform sẽ không đòi hỏi quá nhiều trong việc thiết kế, có thể dễ dàng chơi trên nhiều thiệt bị khác nhau và sự sáng tạo trong đó là không giới hạn. Và Gravity Duck Island vừa mới ra mắt là một tựa game như vậy.

Gravity Duck Islands trailer

Gravity Duck Island được phát triển bởi Ravenous Games, và là phần tiếp theo của tựa game Gravity Duck. Kết cấu cơ bản của trò chơi giống với người tiền nhiệm, với việc bạn điều khiển một chú vịt có khả năng thay đổi trọng lực vượt qua các chướng ngại vật để đến đích.

Điểm khác biệt lớn nhất trong Gravity Duck Island so với đàn anh của mình là các màn chơi trong game sẽ chia ra tại 4 hòn đảo lớn và tại mỗi nơi kỹ năng của người chơi sẽ được thay đổi. Cụ thể hơn, nếu như hòn đảo đầu tiên bạn có thể nhảy qua các chướng ngại vật thì sang đến hòn đảo thứ 2 bạn sẽ có kỹ năng lơ lửng trên không, hay tiếp đến là hòn đảo cho phép bạn có khả năng dịch chuyển tức thời...

Việc thiết kế mỗi màn chơi đi kèm đầy rẫy những chướng ngại vật nguy hiệm nên Gravity Duck Island được đánh giá là một trong những tựa game khó nhằn nhất hiện nay. Đó là còn chưa kể tới việc người chơi phải sử dụng linh hoạt những kỹ năng mà mình có mới có thể vượt qua các chuỗi cạm bẫy, chính vì có quá nhiều kỹ năng độc đáo mà đôi khi người chơi sẽ bị loạn tay.

Về phần hình ảnh, mặc dù được thiết kể trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng nhân vật và cảnh quan hiển thị trong Gravity Duck Island vẫn mang tới cho người chơi một cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó, game được thiết kế thích hợp với lối chơi màn hình ngang đi cảnh thân quen cùng các nút bấm hiển thị ngay trên màn hình mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Nếu bạn là người ưa thích những tựa game platform trên điện thoại di động thì Gravity Duck Island rất xứng đáng là một trò chơi mà bạn nên thử qua. Được đánh giá là một tựa game hay có sự sáng tạo nên trò chơi được hãng phát triển bán với giá $2,99. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android