Grail Tale - Game Đấu tướng chiến thuật 3D chính thức ra mắt ngày 09/06 với nhiều phúc lợi hấp dẫn

Bảo Minh  Tổ Quốc | 09/06/2023 09:59 AM

(Tổ Quốc) - Grail Tale - Tựa game đấu tướng chiến thuật 3D đa tính năng sở hữu phong cách mới lạ được kết hợp giữa Á & Âu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/06 tới đây.

Bên cạnh những phần thưởng hấp dẫn như máy Chơi game, điện thoại Xiaomi, tai nghe Bluetooth Xiaomi, Xiaomi Mi Band và vô số phần thưởng dành cho game thủ đăng ký trước cũng như tham gia tại các kênh chính thức của Grail Tale https://www.facebook.com/GrailTaleOfficial Từ ngày 17/05 đến ngày 24/05 vừa qua nhiều game thủ cũng đã được trải nghiệm Closed Beta Test cực hấp dẫn và mong chờ ấn định ngày chính thức ra mắt của tựa game này.

Để chúc mừng game chính thức ra mắt, NPH đã chuẩn bị Code tặng game thủ: f74a9499

Người chơi có thể vào game và điền vào Code đổi trực tiếp nhé!

photo-1686190688190

Đợt trải nghiệm sớm game vừa qua cũng đã làm nhiều game thủ điêu đứng sung sướng khi tỉ lệ chiêu mộ tướng SSR của game cực kỳ cao. Nên việc sở hữu được những tướng SSR hiếm như Lữ Bố, Tôn Ngộ Không, Thiết Phiến Công Chúa, Ngao Bính, Nhiếp Tiểu Thiện hay Khương Tử Nha... là chuyện hoàn toàn có thể trong tựa game này.

photo-1686190688650

Đặc biệt trong Grail Tale các hoạt động và tính năng dành cho bang hội cực kỳ đa dạng và rất hay như: Thám hiểm bang, bang chiến thảo phạt, bang chiến tập kích,... Bên cạnh đó thì các hoạt động trong Đấu trường thì lại bao gồm rất nhiều hoạt động nhỏ khác nữa người chơi sẽ có rất nhiều sự chọn lựa tham gia cày hoạt động bất cứ lúc nào.

photo-1686190689287

Phúc lợi cực kỳ nhiều cho người chơi, tiền, các tài nguyên trong game trong game đều có thể cày được.

photo-1686190689597

Quan trọng hơn là các hoạt động khiêu chiến dành cho người chơi trong game cực kỳ đa dạng. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng khác đáng chú ý như: Thám Bảo Linh Sủng, Hộ Tống Manh Manh Chiến, Đánh Kim Đậu Đậu... ngoài ra người chơi còn có thể cùng bạn bè trong Bang mở party, lập nhóm thám hiểm thu thập vật tư…

Có thể nói Grail Tale là tựa game thẻ bài 3D chất lượng cao mới nhất 2023 được đông đảo game thủ Việt đang rất chờ đón bởi vì ngoài việc càng chơi càng thấy hay thì tựa game cũng sở hữu rất nhiều sự mới mẻ trong lối chơi cũng như đồ họa độc đáo. Đặc biệt là sự kết hợp ấn tượng trong phong cách giữa các yếu tố Á và Âu. Ngày 9/6 tựa game này sẽ chính thức ra mắt trên các nền tảng Android, IOS và Giả Lập. Người chơi có thể thuận tiện sử dụng bất cứ thiết bị nào để trải nghiệm tựa game 3D mobile Grail Tale này.

Tải game ngay tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/GrailTaleOfficial

Xem thêm:

Grail Tale