Góp vốn thành công rực rỡ, game online bắt người chơi "chết thật" thu về 30 tỷ Đồng

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2016 12:22 PM

 
  thích

Dĩ nhiên với một game online sinh tồn như Chronicles of Elyria, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót, từ những mối đe dọa ẩn hiện trong thế giới rộng lớn của game

Như chúng tôi đã từng đưa tin, chỉ sau vài giờ đồng hồ ra mắt chiến dịch quyên góp vốn trên Kickstarter, Chronicles of Elyria đã thu được tới 200 nghìn USD, tương đương hơn 4 tỷ Đồng Việt Nam từ chính cộng đồng game thủ. Và sau khi giai đoạn quyên góp vốn từ game thủ trên Kickstarter của Chronicles of Elyria kết thúc, nhà phát triển tựa game online đã kịp "lận lưng" hơn 1,3 triệu USD, tương đương hơn 30 tỷ Đồng để tiếp tục phát triển siêu phẩm đang được rất nhiều người chờ đợi này.

Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình. Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất của Chronicles of Elyria lại chính là khả năng biến một nhân vật trong game, vốn chẳng thay đổi gì trong nhiều game online khác, trở nên già yếu và có cả khả năng... đi sang thế giới bên kia.

Dĩ nhiên với một game online sinh tồn như Chronicles of Elyria, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót, từ những mối đe dọa ẩn hiện trong thế giới rộng lớn của game, những con quái vật, những nhiệm vụ chính tuyến cũng như ngoại tuyến, thậm chí là cả từ những game thủ khác.

Có thể thấy rằng phần chiến đấu của Chronicles of Elyria mang nhiều tính hành động và yêu cầu game thủ phải có kỹ năng cao, đối mặt với kẻ thủ có khả năng tấn công bất kỳ lúc nào cũng như khả năng né tránh tuyệt hảo.

Nhờ vào công nghệ đồ họa, những nhân vật trong game sẽ già đi đúng nghĩa đen. Từ thể lực, bạn sẽ bị gù đi trông thấy khi càng về già, cho tới những nếp nhăn trên mặt. Cơ bắp sẽ dần... nhão và chảy xệ, đúng với dáng vẻ của những người cao tuổi mà chúng ta thường thấy ngoài đời thực.

Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình. Các hệ thống trong game có thể tuỳ biến rất đa dạng, game thủ cũng có thể tự phát triển nhân vật của mình thành một đấu sĩ đặc biệt, sở hữu các skill riêng dựa trên các tính năng của từng class nhân vật.