Google sẽ hé lộ tương lai của AR trong mobile game tại sự kiện GDC 2018

Tuấn Hưng  - Theo Helino | 29/01/2018 04:55 PM

Tháng 3 tới, Google sẽ tiếp tục "đổ bộ" vào sự kiện Game Developer Conference 2018 để bật mí cho chúng ta về tương lai của AR trên các tựa game dành cho điện thoại.

Vào thứ hai, ngày 19/3 tới đây, Google sẽ tổ chức ngày dành cho nhà phát triển Google Developer Day tại sự kiện Game Developer Conference 2018. Bắt đầu từ ngày 21/3 đến ngày 23/3, họ sẽ dựng một sân khấu hoành tráng cũng tại GDC. Hơi đáng tiếc là bạn cần phải có giấy mời mới được tham dự hội thảo này trực tiếp, nhưng không sao, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm sẽ truyền hình trực tiếp cho bạn xem để khỏi phải đi xa.

Nếu bạn hứng thú với sự kiện này, hãy đăng ký cập nhật tình hình tại đây thông qua trang của Google. Bạn đang tự hỏi, có gì ở đó mà đáng xem?

Năm ngoái, khi ông lớn xứ Mountain View tham gia GDC, họ đã tập trung vào việc khuyến khích game thủ tham gia chơi game bằng cách giới thiệu những cách thương mại hóa mới cũng như tạo cơ hội cho họ kiếm tiền.

Còn năm nay, công ty này sẽ nỗ lực mở rộng sự phổ biến của game trên điện thoại, đặc biệt là những tựa game thực tế ảo tăng cường AR và các trải nghiệm multiplayer. Chưa hết, họ cũng sẽ đàm đạo về việc làm sao để các nhà làm game nới rộng cộng đồng người chơi của mình ở các thị trường đang phát triển mạnh. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký theo dõi nhỉ, xem lịch trình sự kiện tại đây ngay thôi.

Theo PhoneArena