Gồng gánh EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả khen hết lời

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 02/07/2023 06:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Uzi đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc và giúp EDG giành chiến thắng quan trọng.

Tại tuần thi đấu thứ 5 của LPL Mùa Hè 2023, trận đấu với World Elite (WE) có ý nghĩa vô cùng quan trọng với EDward Gaming (EDG). Về cơ bản, cả 2 đội tuyển này đều đang nằm trong nhóm cạnh tranh một vị trí chơi ở giai đoạn vòng loại. Vì vậy việc EDG có thể hạ gục WE sẽ giúp họ tạo ra khoảng cách nhất định với đối thủ trên bảng xếp hạng.

Gồng gánh EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả khen hết lời - Ảnh 1.

EDG rất cần chiến thắng trước WE để tạo khoảng cách với chính đối thủ này

Và trên thực thế thì EDG đã giành được chiến thắng trước WE với tỷ số 2-1 chung cuộc. Ở 2 ván đấu chiến thắng, Uzi đều đóng vai “nhân vật chính” khi giúp EDG kiểm soát hoàn toàn nửa dưới bản đồ (với Ashe) hoặc đóng vai trò sát thương chủ lực (với Vayne). Sau trận đấu, rất nhiều khán giả đã giành những lời khen tới Uzi vì màn trình diễn xuất sắc của anh.

“Thật lòng mà nói thì Uzi tỏ ra vô cùng đáng sợ dù anh ấy chơi tướng Xạ Thủ nào đi chăng nữa. Không bàn tới ván đấu với Vayne, Ashe trong tay Uzi tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và áp đảo hoàn toàn đối thủ ở Đường Dưới. Lâu lắm rồi tôi mới thấy một người chơi Ashe xuất sắc tới mức như vậy ở một giải đấu lớn. Cảm ơn Uzi” - Một khán giả bình luận.

Gồng gánh EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả khen hết lời - Ảnh 2.

Uzi đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc trước WE

Quả thật khi theo dõi lại trận đấu với WE, khán giả có thể thấy tầm ảnh hưởng mà Uzi tạo ra lên lối chơi của EDG là quá lớn. Nhờ có sự xuất sắc trong giai đoạn đi đường của Uzi mà Jiejie có thể kiểm soát Rồng một cách dễ dàng. Hơn nữa, khả năng sử dụng kỹ năng quá hợp lý với Ashe của Uzi cũng giúp EDG chiếm nhiều lợi thế trong những pha giao tranh.

Gồng gánh EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả khen hết lời - Ảnh 3.

Dù sử dụng Ashe nhưng tầm ảnh hưởng lên EDG của Uzi vẫn cực kỳ lớn

Tóm lại, với những màn trình diễn vừa qua thì Uzi cho thấy kỹ năng của mình ở vị trí Xạ Thủ vẫn cực kỳ xuất sắc. Có lẽ chỉ cần những thành viên còn lại của EDG chơi tốt và có phong độ cao là đội tuyển này sẽ giành thêm chiến thắng. Hy vọng EDG sẽ làm được điều này để có thể giành được tấm vé tham dự vòng loại LPL Mùa Hè 2023 hay xa hơn là một vị trí tại Chung kết thế giới.