Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa?

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2020 10:07 AM

Sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo, ông chồng nội trợ "Tatsu bất tử" của Gokushufudou sẽ được tái hiện trên màn ảnh Live-Action trong tháng 10 sắp tới.

Ra mắt cách đây không lâu, nhưng Gokushufudou, hay "Đạo làm chồng đảm" là tựa manga hài hước đã gây được tiếng vang rất lớn. Sở hữu nét vẽ mới mẻ, phong cách, đề tài độc đáo, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, chủ nhân của bộ manga này - tác giả Oono Kousuke, đã đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi.

Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa? - Ảnh 1.

Gần đây, nhiều trang báo Nhật Bản đã đưa tin rằng Gokushufudou sẽ sớm được chuyển thể thành series TV, thậm chí đã ấn định diễn viên chính sẽ vào vai "ông chồng nội trợ" trong bộ manga - Tamaki Hiroshi.

Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa? - Ảnh 2.
Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa? - Ảnh 3.

Bộ manga Gokushufudou xoay quanh cuộc sống thường nhật của vợ chồng Tatsu "bất tử" - một tay yakuza huyền thoại với danh tiếng lẫy lừng trong xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, anh giờ đã quy ẩn giang hồ và trở thành nội trợ trong gia đình sau khi kết hôn, bắt đầu cuộc sống mới với những câu chuyện dở khóc dở cười.

Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa? - Ảnh 4.

Với nét vẽ cuốn hút, nhân vật hài hước và lôi cuốn, tình tiết hài hước dí dỏm nhẹ nhàng, Gokushufudou được người đọc vô cùng ưa chuộng. Mới đây, bộ manga này chính thức thông báo sẽ chuyển thể thành Live-Action TV series từ tháng 10 tới, đồng thời công bố người sắm vai ông chồng nội trợ đầy khí chất là diễn viên Tamaki Hiroshi.

Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa? - Ảnh 5.

Theo tác giả Oono Kousuke, Gokushufudou là series manga đầu tay của mình, và bản thân tác giả cũng chưa từng nghĩ series này sẽ nổi tiếng tới mức có cả chương trình TV riêng. Ông cũng tỏ ra vô cùng hài lòng với những diễn viên sẽ góp mặt vào Series này, đồng thời mong chờ xem các diễn viên sẽ tái hiện lại nhân vật của ông như thế nào. Bản thân nam diễn viên Tamaki cũng rất phấn khích và yêu thích vai diễn mới mẻ này.

Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa? - Ảnh 6.

Bộ manga cũng được nhà sản xuất phim Takashi Nakayama đánh giá cao, hứa hẹn về một series live-action hài hước, nhẹ nhàng và thú vị. Ở Nhật Bản, Gokushufudou là bộ manga có tiếng vang lớn, nhận được 3 giải thưởng Tsugi năm 2018.

Ông chồng Yakuza nội trợ sẽ được chuyển thể thành Live Action, fan hóng hớt từ giờ đi là vừa? - Ảnh 7.

Ở Việt Nam, bộ truyện cũng được nhiều người yêu thích và được NXB Kim Đồng mua bản quyền phát hành. Việc Gokushufudou được chuyển thể là một tin vui đối với người hâm mộ truyện tranh nói chung và fans của series manga này nói riêng. Hãy cùng đón chờ phiên bản truyền hình hài hước của ông chồng nội trợ Tatsu "bất tử" này trong cuối năm nay nhé!