Goku sẽ lại là một đứa trẻ trong anime Dragon Ball mới

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 13/10/2023 10:57 AM

Một series Dragon Ball hoàn toàn mới, Dragon Ball: Daima đã được xác nhận và sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024.

Trong một hội thảo được lên kế hoạch tại New York Comic Con, việc sản xuất một anime gốc mới cho loạt phim Dragon Ball đã được công bố. Anime mới sẽ có tựa đề Dragon Ball Daima . Theo video quảng cáo được chiếu, ngày ra mắt dự kiến vào mùa Thu năm 2024 (tháng 10 -tháng 12).

“Dragon Ball DAIMA” Teaser Trailer / Fall 2024

Thông báo cũng bao gồm một tin nhắn từ tác giả Akira Toriyama , giải thích một phần tóm tắt của dự án mới này:

Xin chào, tôi là Akira Toriyama. Tôi hiện đang làm việc với một bộ phim Dragon Ball mới. Tựa đề là "Dragon Ball DAIMA". "DAIMA" là một thuật ngữ ghép, trong tiếng Nhật có nghĩa là "ác quỷ". Do một âm mưu, Son Goku và những người bạn của mình bị biến thành trẻ em. Để giải quyết ổn thỏa mọi việc, họ hướng tới một thế giới mới! Đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với những pha hành động căng thẳng trong một thế giới vô danh và bí ẩn.

Vì Son Goku phải đương đầu với kích thước nhỏ bé của mình nên một lần nữa anh lại sử dụng cây gậy như ý để chiến đấu, điều đã lâu rồi chưa thấy. Tôi nghĩ ra câu chuyện và bối cảnh cũng như rất nhiều thiết kế. Hiện tại tôi đang làm việc chăm chỉ, chăm chỉ hơn bình thường! Mọi chuyện phát triển sẽ giải quyết được những bí ẩn của thế giới Dragon Ball. Tôi hy vọng bạn thích những trận chiến khác với bình thường, đáng yêu và mạnh mẽ này!

Goku sẽ lại là một đứa trẻ trong anime Dragon Ball mới   - Ảnh 2.

Dragon Ball ra mắt anime mới được tác giả Akira Toriyama đầu tư nhiều tâm huyết.

Hiện tượng Dragon Ball bắt đầu vào năm 1984 khi bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng của Akira Toriyama ra mắt lần đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, trở thành tựa truyện hàng đầu trong suốt 10 năm rưỡi xuất bản. Kể từ đó, mức độ nổi tiếng của bộ truyện tranh này tiếp tục tăng lên với kỷ lục đáng kinh ngạc là 260 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và còn tiếp tục tăng.

Và với sự phổ biến ngày càng tăng của Dragon Ball , nó đã mở rộng ra ngoài manga với các dự án hoạt hình truyền hình, phim ảnh, trò chơi và hàng hóa. Giờ đây, 39 năm sau khi manga gốc được phát hành, Dragon Ball tiếp tục phát triển và đạt đến những tầm cao mới.