Gojo từ Jujutsu Kaisen trông sẽ như thế nào nếu được vẽ theo phong cách của 8 anime khác?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 08/12/2023 08:00 PM

Sau khi xem Gojo được vẽ theo phong cách của One Piece, Attack on Titan, JoJo's Bizarre Adventure,... thì người hâm mộ nhận xét anh vẫn cứ là chính mình thì hơn.

photo-1702027288919

Trong Jujutsu Kaisen, Gojo Satoru là giáo viên năm nhất tại trường Chú thuật Tokyo. Anh luôn đeo băng bịt mắt và sở hữu một sức mạnh kinh khủng. Từ khi sinh ra thì Gojo Satoru đã được định sẵn là người áp đảo mọi thứ và đứng trên mọi tồn tại để tỏa sáng trên đỉnh cao sức mạnh. Mặc dù không phải là nhân vật chính nhưng anh đã đánh cắp trái tim của nhiều người hâm mộ, vượt qua cả nam chính Yuji Itadori. 

Gojo từ Jujutsu Kaisen trông sẽ như thế nào nếu được vẽ theo phong cách của 8 anime khác? - Ảnh 2.

Tạo hình của Gojo Satoru trong anime Jujutsu Kaisen.

Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen hiện nay có thể được coi là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất thế giới anime và manga. Chính vì lý do này, không ít người chẳng tiếc công sức để bày tỏ niềm yêu thích đối với chú thuật sư mạnh nhất của chúng ta.

Trường hợp dưới đây là 1 ví dụ, nghệ sĩ A2T will Draw đã chia sẻ 1 bức hình về Gojo lên Twitter và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong hình minh họa này, nghệ sĩ tưởng tượng Gojo trông sẽ như thế nào nếu được vẽ lại theo phong cách của 8 anime khác nhau.

photo-1702027102691

Gojo Satoru được vẽ theo phong cách của 9 anime khác nhau. Ảnh: A2TwillDraw

Như bạn có thể thấy trong hình bên trên, Gojo Satoru được vẽ theo phong cách của các manga là Bleach, Dragon Ball Z, One Piece, Demon Slayer, Attack on Titan, JoJo's Bizarre Adventure và Naruto.

Trong các tạo hình trên, có lẽ tạo hình nguyên gốc của Jujutsu Kaisen vẫn hợp với thị hiếu của người xem nhất. Các phong cách khác trông Gojo bớt vài phần đẹp trai và có cái trông còn khá tấu hề.

Nói thêm về Jujutsu Kaisen, đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami, xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ ngày 5 tháng 3 năm 2018. Các chương riêng lẻ đã được Shueisha biên soạn thành tập và xuất bản từ tháng 7 năm 2018. Jujutsu Kaisen kể câu chuyện về Yuji Itadori, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna.

https://gamek.vn/gojo-tu-jujutsu-kaisen-trong-se-nhu-the-nao-neu-duoc-ve-theo-phong-cach-cua-8-anime-khac-178231208162421441.chn