Gojo sẽ mạnh đến mức nào sau khi tái sinh trong Jujutsu Kaisen?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/05/2024 02:50 PM

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen hẳn đang rất mong đợi được chứng kiến cuộc tái chiến của Gojo và Sukuna sau thông tin bất ngờ ở chương 260.

photo-1716448344777

Gojo Satoru trở về từ cõi chết trong chương 260 của manga Jujutsu Kaisen, nhưng địa vị chú thuật sư mạnh nhất trong lịch sử của anh có thể không còn nặng nề như trước nữa.

Chắc chắn có rất nhiều câu hỏi về cách Gojo trở lại và liệu anh ấy có thực sự trở lại hay không? Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của anh ấy, khiến người hâm mộ tự hỏi hiện tại Gojo mạnh đến mức nào.

Gojo sẽ mạnh đến mức nào sau khi tái sinh trong Jujutsu Kaisen?- Ảnh 2.

Ở thời hiện đại, không có chú thuật sư nào ngang tầm với Gojo và anh là người duy nhất có khả năng đối đầu với Vua của những lời nguyền Sukuna. Xét về sức mạnh, Gojo có lợi thế hơn Sukuna một chút trong trận chiến của họ. Sukuna cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng phải nhấn mạnh rằng, Nguyền vương sẽ không thể làm được điều này nếu không có Mahoraga.

Nhưng sau khi chết, đẳng cấp của Gojo có thể sẽ hoàn toàn khác. Một mặt, anh không có thời gian để cơ thể hồi phục đủ và không có cách nào để khôi phục lại sức mạnh toàn diện. Đây là điều lý tưởng cho câu chuyện, vì Sukuna cũng đã bị suy yếu sau rất nhiều cuộc chiến liên tiếp với các chú thuật sư khác. Vì vậy trận chiến thứ hai của Gojo với Sukuna sẽ thú vị hơn và kịch tính hơn.

Hơn nữa, trở về từ cõi chết có thể khiến hiệu quả sử dụng năng lượng bị nguyền rủa của Gojo sẽ còn giảm sút hơn nữa và anh sẽ không thể thực hiện các kỹ thuật tương tự như trước.

Gojo sẽ mạnh đến mức nào sau khi tái sinh trong Jujutsu Kaisen?- Ảnh 3.

Dù thế nào đi nữa, Gojo đã không còn phong độ như khi bắt đầu cuộc chiến chống lại Sukuna và có lẽ sẽ không còn được coi là chú thuật sư hiện đại mạnh nhất nữa. Tác giả sẽ cần phải cân bằng sức mạnh của Gojo sao cho phù hợp với nhu cầu của cốt truyện, để anh không làm lu mờ Yuji và những người khác trong trận chiến cuối cùng.

Như đã nói, đối với bất kỳ ai mong đợi Gojo sẽ trở lại và dễ dàng đánh bại Sukuna, điều này có lẽ còn lâu mới xảy ra.

https://gamek.vn/gojo-se-manh-den-muc-nao-sau-khi-tai-sinh-trong-jujutsu-kaisen-178240523141719036.chn