Gọi shipper giao đồ lại bất ngờ được "cứu net", câu chuyện khiến cộng đồng mạng kinh ngạc

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/03/2020 02:02 PM

Ngọa hổ tàng long trong giới shipper là đây.

Thời đại công nghệ 4.0, các hãng xe ôm cùng các dịch vụ shipper đang phát triển chóng mặt về cả chất và số lượng. Và mới đây thôi, một câu chuyện về anh chàng shipper tài giỏi đã bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Cụ thể, anh chàng nhân vật chính đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng thú vị về bản thân. Số là khi đang vật lộn với bản thiết kế để chạy deadline cho khách, anh chàng bất ngờ đói bụng, nhưng lại không có thời gian ra ngoài liền đặt đồ ăn qua mạng. Và chẳng ai nghĩ rằng, đó là hành động cứu vớt cái deadline đang có khả năng không kịp của anh.

Gọi shipper giao đồ lại bất ngờ được cứu net, câu chuyện khiến cộng đồng mạng kinh ngạc - Ảnh 1.

Nội dung của câu chuyện

Theo đó, chàng trai nhờ bác shipper chờ mình một chút để làm cho xong một chi tiết của bản thiết kế. Nhưng không hiểu do quá sốt ruột vì phải chờ đợi, hay thấy nhân vật chính của chúng ta kỹ năng quá kém mà bác shipper xắn tay áo vào làm hộ luôn bản thiết kế cho khổ chủ và hoàn thành một cách xuất sắc. Hỏi ra thì mới biết, hóa ra bác shipper ấy là thạc sĩ, thậm chí còn đang bảo vệ luận án tiến sĩ và chỉ chạy xem tạm để lấy tiền ăn học mà thôi. Quả là ngọa hổ tàng long trong giới shipper mà.

Gọi shipper giao đồ lại bất ngờ được cứu net, câu chuyện khiến cộng đồng mạng kinh ngạc - Ảnh 2.

Bài đăng gây xôn xao cư dân mạng những ngày qua

Trong thời gian rất ngắn, bài đăng của nhân vật đã thu về hàng ngàn lượt like, share cùng những bình luận thán phục, hóm hỉnh từ phía cư dân mạng. Ai cũng cho rằng hào kiệt thời nào cũng có, và ngay cả trong những bác shipper, xe ôm công nghệ cũng đầy rẫy những ngọa hổ tàng long đang ẩn mình chờ thời.

Gọi shipper giao đồ lại bất ngờ được cứu net, câu chuyện khiến cộng đồng mạng kinh ngạc - Ảnh 3.

Phản ứng của cộng đồng mạng, đa phần là thích thú và thán phục tài nghệ siêu phàm của bác shipper