Godzilla vs. Kong hé lộ lý do vì sao mà "Vua Khỉ Đột" phải cần tới vũ khí để chống lại "Vua Quái Thú"

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/03/2021 10:45 AM

 
  thích

Trong đoạn trailer mới, lý do vì sao mà Kong cần tới vũ khí để có thể đối đầu với Godzilla đã được hé lộ.

Chỉ còn không bao nhiêu lâu nữa thôi, tác phẩm mới nhất thuộc vũ trụ MonsterVerse là Godzilla vs. Kong sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Mới đây nhất, một đoạn trailer đã được tung ra và hé lộ lý do vì sao mà Kong cần tới vũ khí để có thể đối đầu với “Vua Quái Thú”, Godzilla.

Đoạn trailer được hãng Legendary tung ra nhằm hâm nóng thêm bầu không khí mong chờ từ người xem trên toàn thế giới về màn đại chiến giữa hai quái thú nổi tiếng bậc nhất. Sau phần phim King Kong vs. Godzilla ra mắt vào năm 1962, đây sẽ là lần chạm mặt tiếp theo trên màn ảnh giữa Kong với Godzilla, tạo thành hai phe đặc biệt. Một nhóm các nhân vật từ những teaser trước đó sẽ đặt niềm tin vào Kong trong việc bảo vệ sự sống còn cho nhân loại, và xem Godzilla như một sinh vật hung bạo, mang đến sự hủy diệt.

Godzilla vs. Kong hé lộ lý do vì sao mà Vua Khỉ Đột phải cần tới vũ khí để chống lại Vua Quái Thú - Ảnh 1.

Một số teaser đã nhiều lần cho người xem thấy được phân cảnh Godzilla vì một lý do nào đó đã quay sang tấn công loài người, để rồi đối đầu với Kong. Đây được xem sẽ là một trận đánh cực kỳ khó nhằn dành cho cả hai quái thú hùng mạnh này.

Chi tiết gây chú ý nhất vẫn là món vũ khí mà Kong mang theo mình, một cây rìu có khả năng đối chọi lại với hơi thở nguyên tử nổi tiếng của Godzilla. Đây có thể sẽ là quân bài quan trọng mà Kong đem vào trận chiến lần này, vì chỉ có kích cỡ khổng lồ không thôi là vẫn chưa đủ. Có một phân cảnh như củng cố thêm tầm quan trọng của món vũ khí này, khi Godzilla dường như là đang áp đảo Kong về mặt sức mạnh thể chất.

Nhận định này được đưa ra từ trận đánh xuất hiện trong teaser trước đó giữa hai quái thú này trên một tàu sân bay. Ban đầu Kong có gây ra chút choáng váng khi cho Godzilla ăn một đấm rất mạnh. Nhưng sau đó, Godzilla đã ngay lập tức quật ngã được "Vua Khỉ Đột" bằng sức mạnh của mình.

Godzilla vs. Kong hé lộ lý do vì sao mà Vua Khỉ Đột phải cần tới vũ khí để chống lại Vua Quái Thú - Ảnh 2.

Kong quả thực là một sinh vật với sức mạnh vượt trội, nhưng nó sẽ còn cần nhiều hơn thế nữa để đối đầu với Godzilla. Nếu chỉ đôi co bằng nắm đấm thông thường, Kong nhiều khả năng sẽ có phần lép vế hơn. Đó có thể là lý do vì sao mà Kong sắp tới đây sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ cây rìu.

Bản thân Kong vốn cũng sở hữu sự dẻo dai, có thể di chuyển một cách linh hoạt để né đòn của Godzilla. Kết hợp với cây rìu như trong teaser sẽ giúp Kong cân bằng cuộc chơi và phần nào đó là chặn đòn hơi thở nguyên tử, thứ sức mạnh đáng sợ từng kết liễu không ít kẻ thù của Godzilla. Đây sẽ là món vũ khí cần thiết để cho Kong có thể gây ra tổn thương lên cơ thể cứng cáp của "Vua Quái Thú".

Godzilla vs. Kong sẽ phát hành tại các cụm rạp vào ngày 26/03.