Godzilla: King of Monsters: Những điều người hâm mộ mong chờ trong cuộc chiến của Tứ Đại Kaiju

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/03/2019 02:59 PM

 
  thích

Còn 1 tháng nữa là Chúa Tể Godzilla sẽ chính thức quay trở lại phá đảo màn ảnh rộng. Không những thế bộ phim cũng là bước đệm lớn cho dự án tiếp theo là Godzilla vs. Kong sẽ ra mắt vào năm 2020.

Hai bộ phim Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017) đều là những kiệt tác đến từ MonsterVerse. Và mùa hè năm năm nay, vũ trụ điện ảnh quái vật do Legendary Pictures sản xuất sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả bộ phim mang tên Godzilla: King of the Monsters.

Từ đoạn after-credits của Kong và trailer đầu tiên của bộ phim mới, khán giả biết rằng bom tấn không chỉ là đánh dấu màn tái xuất của Godzilla, mà còn đồng thời trình làng ba quái vật khác là Mothra, Rodan và King Ghidorah. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm lại những chi tiết mà người hâm mộ mong muốn được chứng kiến ở trong bộ phim này nhé.

1. Tứ Đại Kaiju đại chiến

Godzilla: King of Monsters: Những điều người hâm mộ mong chờ trong cuộc chiến của Tứ Đại Kaiju - Ảnh 1.

Chắc chắn điều mà mọi người mong chờ nhất sẽ là sự xuất hiện của cả 4 quái thú Godzilla, Rodan, Mothra và Ghidorah. Bên cạnh đó sẽ là màn đấu đá, choảng nhau để tranh giành ngôi vương trên Trái Đất.

Với sức mạnh khủng khiếp của mình, những Titan khổng lồ này sẽ phá đảo tất cả các quy luật trước đây, mang đến cho khán giả một trận đánh kinh thiên động địa với quy mô chưa từng thấy trên màn ảnh.

Thêm một điều khiến mọi người không khỏi háo hức là phim còn giới thiệu đến với chúng ta hai Kaiju khác chưa từng được biết đến, ngay cả với phiên bản phim của Toho (Nhật Bản).

Nhiều thông tin cho rằng đó sẽ là Kumonga- một con Nhện khổng lồ, đột biến và Anguirus- một con quái vật được trỗi dậy từ ngọn núi.

2. Godzilla ở chế độ Burning

Godzilla: King of Monsters: Những điều người hâm mộ mong chờ trong cuộc chiến của Tứ Đại Kaiju - Ảnh 2.

Trước đó, tin đồn về trạng thái Burning của Godzilla từng được người hâm mộ phỏng đoán sau khi trailer ra mắt. Một cảnh phim nhỏ cho thấy Godzilla đang chậm chạp di chuyển với thân hình được bao quanh bởi dung nham và khói lửa. Khung cảnh này khiến mọi người phải choáng ngợp trước sức mạnh của chúa tể quái vật.

Trong phiên bản gốc của Nhật Bản, sau khi các mỏ Uranium bị phá hoại dẫn đến sự mất cân bằng về lượng nguyên tử trong cơ thể của Godzilla, độ phân chia hạt nhân trong Godzilla bị rối loạn, khiến cơ thể nó nóng lên và rực cháy. Với trạng thái Buring thì Godzilla đã thật sự trở nên hùng mạnh và giận giữ hơn sau khi Destoroyah lấy mạng đứa con của mình.

Thật là đáng mong chờ để được chiêm ngưỡng cảnh tượng này trong Godzilla: King of the Monsters đúng không nào?

3. Rodan, Mothra sẽ giúp Godzilla chống lại Ghidorah

Godzilla: King of Monsters: Những điều người hâm mộ mong chờ trong cuộc chiến của Tứ Đại Kaiju - Ảnh 3.

Trong phiên bản của Toho, có lúc ba quái thú Godzilla, Rodan cùng Mothra hợp lực để chống lại vua rồng ba đầu hung dữ Ghidorah vì nó quá mạnh.

Không biết rằng trong phiên bản mới này thì chúng còn là đồng minh hay không? Nếu không thì sẽ thật là khó khăn cho Godzilla khi một mình phải cân tận 3 quái thú khác.

4. Godzilla giúp loài người chống lại Ghidorah, giúp thế giới thoát khỏi sự diệt vong

Godzilla: King of Monsters: Những điều người hâm mộ mong chờ trong cuộc chiến của Tứ Đại Kaiju - Ảnh 4.

Theo như bản tóm tắt của bộ phim thì nội dung sẽ bắt đầu khi các thành viên của tổ chức Monarch phải đụng độ với những quái thú khổng lồ. Khi những huyền thoại của cổ đại này trỗi dậy, tất cả những gì chúng muốn là tranh giành quyền lực tối cao, thống lĩnh thế giới.

Và lúc này loài người đang đứng trước hiểm họa diệt vong, chính vì vậy họ đã quyết định "giải phóng" cho Godzilla với hy vọng sẽ bảo vệ loài người dưới sự đe dọa của các Titan khác.

Lần quay trở lại này vị vua của chúng ta sẽ tiếp tục trở thành một anh hùng, chiến đấu bên cạnh con người để bảo vệ quê hương đất nước của họ.

5. Cameo của Kong

Godzilla: King of Monsters: Những điều người hâm mộ mong chờ trong cuộc chiến của Tứ Đại Kaiju - Ảnh 5.

Godzilla: King of Monsters là bước đệm lớn cho dự án tiếp theo là Godzilla vs. Kong sẽ ra mắt vào năm 2020 nên rất nhiều người mong muốn sẽ xuất hiện một màn cameo của quái thú này trong phim. Vì trước đây cả Godzilla, Rodan, Mothra và Ghidorah đều có cameo nhỏ trong after credit của Kong: Đảo Đầu Lâu.

Hai quái vật "đình đám" này đã từng có lần chạm mặt nhau trong King Kong vs Godzilla năm 1962 khiến khán giả vô cùng "choáng ngợp" trước sức mạnh kinh khủng của chúng, vì vậy nếu mà được chứng kiến lại cảnh tượng này trong Godzilla thì thật là tuyệt vời.